Nhà trồng được cây mít trĩu quả, chưa kịp mừng thì toàn bộ đều lòi cả múi ra ngoài: Dân mạng xem xong ai cũng cảm thấy rùng mình

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 17/06/2021

Một số ý kiến còn cho rằng những quả mít này bị... đột biến.

Dạo gần đây, cư dân mạng thi nhau khoe hình ảnh nhà có cây trái sai trĩu quả, cùng với đó là sự tự hào bởi không phải ai cũng có được. Nói gì thì nói, cây ăn quả hay các loại trái cây vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng mà.

Ấy thế nhưng mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh cây mít sai lúc lỉu nhà mình với thái độ cực kỳ hoang mang. Để ý kỹ hơn, cư dân mạng cũng không khỏi rùng mình với hình ảnh những quả mít rất lạ.

Nhà trồng được cây mít trĩu quả, chưa kịp mừng thì toàn bộ đều có hiện tượng lạ: Múi mít lòi hết cả ra ngoài thế này là sao?

Có thể thấy, những quả mít dù còn trên cây nhưng phần vỏ bị tách ra nham nhở, có quả thì bị lòi hết múi màu vàng ra ngoài, có quả còn xuất hiện những thứ mọc ra như... mầm cây vậy. Hiện tại, vẫn chưa rõ đây là hiện tượng gì nhưng hình ảnh trên đã khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi:

- Có ai nhìn mà nổi da gà như tui không?

- Mít đột biến kiểu gì thế.

- Eo bị gì mà nhìn ghê thế ạ?

- Xin lỗi chủ thớt nhưng em nhìn thấy rợn tóc gáy quá.

Theo lời người đăng tải, những quả mít này vẫn chưa chín, thậm chí có quả còn non nhưng không hiểu sao lại có hiện tượng này.

Nguồn: TikTok @userguongcuoi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm