Shock

Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết sau clip "cúi đầu xin lỗi"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:41 29/01/2022

Thông tin được chính chủ chia sẻ trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My là 1 trong những drama gây chấn động cõi mạng dịp cuối năm. Đến ngày vừa qua, Trang Nemo đã làm clip cúi đầu xin lỗi các nhân vật trong vụ việc cũng như mọi người yêu quý mình và thừa nhận cái sai của mình.

Cứ tưởng mọi việc sẽ lắng xuống thế nhưng không. Sáng nay (29/1) - tức 27 Tết, Trang Nemo đã đăng clip camera trước cửa, cho biết nhà riêng bị tạt mắm tôm. Trong đoạn clip, có 4 người đi 2 xe máy xuất hiện trước cửa nhà và tạt thẳng 1 xô mắm tôm vào cửa nhà Trang Nemo rồi bỏ chạy.

Một người cầm xô mắm tôm ném vào cửa nhà Trang Nemo

Thời gian trong camera hiển thị vào lúc gần vào khoảng 2h sáng. Dù không nhìn rõ mặt những người này nhưng biển số xe của 1 trong 2 được zoom rõ ràng. Bản thân Trang Nemo cũng không có bất cứ chia sẻ nào khác ngoài thông báo ngắn gọn sự việc: "Tạt mắm tôm ở nhà!!!".

Hiện vẫn chưa rõ ai là người đứng sau vụ việc này nhưng phía dưới clip của Trang Nemo, nhiều người bày tỏ sự bức xúc. Bởi lẽ dù là bất kỳ lý do gì thì hành động này cũng sai, thậm chí vi phạm pháp luật.

Trước đó, Trang Nemo cho biết sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc đồng thời phải tự nhủ bản thân "dũa cái nết lại bà nội!" sau sự việc. Với hành động xin lỗi này, chị áo trắng - người phải nhập viện sau vụ xô xát lại đăng status hỏi ý kiến mọi người xem clip đã thoả đáng với mình chưa.

Trang Nemo cúi đầu xin lỗi

Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết sau clip cúi đầu xin lỗi - Ảnh 3.

Phản ứng của chị áo trắng sau khi Trang Nemo đăng clip xin lỗi

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nha-trang-nemo-bi-tat-mam-tom-luc-2h-sang-27-tet-sau-clip-cui-dau-xin-loi-20220129081753321.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm