"Nhà thơ" Binz đệm guitar cùng Gonzo - Thành Draw hát vu vơ về tình yêu, Karik "xúi" lập band luôn cho nóng!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 14/11/2020

Binz mang hai trò của mình lập thành boyband lãng tử, trở về với sở trường rap love ở chung kết Rap Việt.

Nếu từng ghi điểm liên tục với những bản phối "tạo hit" từ các tập trước thì ở chung kết Rap Việt lần này, team Binz lại sâu lắng đến lạ với một bản rap love mang tên What Love Is trong màn trình diễn cuối cùng tại Rap Việt. Đêm nay, Gonzo và Thành Draw đều diện suit đen lịch lãm, đậm khí chất đàn ông để trình diễn.

Xem chung kết Rap Việt và nghe những bình luận cực sắc sảo qua livestream của RAP SOI tại đây.

Thế nhưng, đáng nói nhất vẫn là Binz khi anh mang cả guitar lên sân khấu và tấu nhạc tại chỗ, đây có thể xem là một trong những hình ảnh đã lâu lắm rồi mới lại xuất hiện. Chàng "bad boy" nay hoá kẻ si tình, mặc sơ mi trắng chỉ dành cho những dịp đặc biệt như... "tỏ tình" với ai kia nay đã xuất hiện trở lại trên sân khấu Chung kết Rap Việt.

Binz trở lại làm "nhà thơ si tình" và hỏi mãi về tình yêu

"Anh giáo" Gonzo rap đến hăng say về nỗi lòng chàng si tình

Thành Draw rũ bỏ nét ngông thường thấy để trở thành chàng trai đang yêu

Ca khúc không mang phần beat xập xình bắt tai, không sở hữu vũ đạo hay sân khấu dàn dựng hoành tráng nhưng vẫn "chui tọt" vào trái tim người nghe một cách dễ dàng. Bằng chứng là dàn HLV, đặc biệt là Karik, thưởng thức What Love Is vô cùng đắm say đến đứng ngồi không yên. 

Sau màn trình diễn, Karik nhiệt tình nhận xét: "Ba người làm thành band hợp lý lắm! Một người giàu năng lượng, một người lúc nào cũng tiết chế lại mọi thứ và người ở giữa cân bằng cho 2 người 2 bên".

"Hai hợp âm, ba chàng ngông ngồi hát vu vơ", hôm nay một Thành Draw nổi loạn đã tiết chế lại, một Gonzo hay tiết chế lại "nổi loạn" hơn, và Binz là người đứng giữa để cân bằng mọi thứ, mang đến bản tình ca chân thực và làm khán giả nhớ mãi không thôi.

Nhà thơ Binz đệm guitar cùng Gonzo - Thành Draw hát vu vơ về tình yêu, Karik xúi lập band luôn cho nóng! - Ảnh 5.

Karik hoà theo từng nhịp của bản rap love team Binz trình bày

BigCityBoi trở lại làm Binz Da Poet thì còn gì bằng

Team Binz mang đến sân khấu đậm sắc hồng của tình yêu

Rap Soi số đặc biệt: Chung kết Rap Việt sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h30 ngày 14/11/2020, với sự tham gia bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước từ các khách mời:

Quốc Anh Welax (O Buồn): rapper vần đơn số 1 Việt Nam

Hoàng Giang: nhà phê bình rap học

Tùng Tôm: Chuyên gia lồng tiếng cực mạnh

Jay Bach: Producer vinahouse trap rap bolero

Khán giả theo dõi hãy tải ngay app Lotus trên các nền tảng Android, iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn và dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Ảnh: Tổng hợp từ show

Nhà thơ Binz đệm guitar cùng Gonzo - Thành Draw hát vu vơ về tình yêu, Karik xúi lập band luôn cho nóng! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm