Nhà sạch tinh tươm không tốn sức nhờ 4 món đồ tiện ích giá “hạt dẻ”: Kem tẩy vết bẩn thần thánh chỉ 70k, hơn trăm ngàn mà sắm được bao món

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:01 26/10/2021

Ai hay làm việc nhà thì phải lưu về ngay, đảm bảo dùng thích "quên lối về".

Chăm lướt TikTok là biết được bao nhiêu thứ hay ho, nào là đồ tiện ích giá rẻ và mẹo chăm sóc nhà cửa nhanh gọn lẹ đều đủ cả. Tổng kết các video dọn dẹp hot, mình nhặt được mấy món đồ nhỏ nhỏ mà đảm bảo chị em nội trợ nào cũng cần. Ai ngại công việc dọn nhà mệt nhọc hàng ngày thì bơi vô đây tham khảo liền:

4 món đồ tiện ích sau giúp việc lau dọn nhà cửa hàng ngày không còn là nỗi ám ảnh với nhiều chị em nội trợ (Nguồn : TikTok @nhalinhcogi, @haicutoiday, @ninhxinh1907)

Vỉ hút mùi tủ lạnh

Vỉ hút mùi này được chính chủ khen "nức mũi" vì giá chỉ bằng cốc trà sữa mà cực kì hữu dụng. Chỉ cần đặt vào tủ lạnh là dùng đến 3 tháng liền mới phải thay tấm mới. Vỉ này vừa khử mùi đồ tanh sống vừa có hương chanh thoang thoảng khá thơm.

[Box tag giá] - Vỉ hút mùi tủ lạnh

Chổi cọ rửa 2 đầu

Em chổi cọ hàng ngàn lượt mua Shopee này có chất lượng cực ổn áp mà giá lại "hạt dẻ", chưa tới 100k 1 cây. Chổi này quét phát là sạch bong mà sàn khô luôn nữa chứ, 1 đầu là cọ 1 đầu gạt nước cực tiện.

[Box tag giá] - Cây chà sàn nhà tắm 2 đầu

Kem tẩy vết bẩn trên tường

Nhà ai có trẻ nhỏ hay nghịch ngợm chắc chắn là thấu nỗi khổ bị vẽ lên tường trắng lắm. Yên tâm siêu phẩm tẩy vết bẩn thần thánh này sẽ giúp bạn đánh bay cả vết bẩn khó nhằn nhất, chỉ cần bôi vào đó đợi vài giây sau là trắng luôn.

[Box tag giá] - Kem tẩy vết bẩn trên tường

Túi đựng rác khử mùi

Mua túi đựng rác mà tưởng mua nước hoa không đó là feedback của chính chủ sau khi nhận hàng. Túi đựng rác vừa thơm vừa khử mùi hôi 2 trong 1 có giá hạt dẻ chỉ "trăm cành" mà được những 300 túi lận.

[Box tag giá] - Hộp 300 túi đựng rác

Ảnh: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm