Nhã Phương đi "tám dạo" cuối tuần nhưng không quên khoe chồng, nhận luôn Trường Giang giống nam tài tử Hospital Playlist?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:35 17/04/2021

Hoá ra Nhã Phương “nghiện” chồng có thua ai đâu chứ.

Trường Giang chiều vợ, cưng con thì ai cũng biết rồi nhưng hoá ra Nhã Phương cũng thích khoe "nửa kia" không thua gì chồng. Bằng chứng là nhân ngày cuối tuần rảnh rỗi nên nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân đi bình luận dạo trong Facebook 1 người bạn. Theo đó, khi thấy bạn tung poster phim Hospital Playlist sắp ra mắt phần 2, Nhã Phương liền vào nhận "nóng" Trường Giang có ngoại hình giống nam diễn viên đình đám xứ Hàn Kim Dae Myung.

Khoe chồng bất chấp, Nhã Phương hào hứng bày tỏ ngay: "Cái ông ở giữa nhìn qua giống chồng em ghê". Nếu so về ngoại hình và khuôn mặt, phải thừa nhận Kim Dae Myung và Trường Giang có nhiều nét hao hao nhau, nhất là nụ cười vô cùng thân thiện. Được biết, Kim Dae Myung đang là diễn viên hot khi tham gia bộ phim Hospital Playlist, anh là 1 trong những nghệ sĩ rất được yêu mến tại làng giải trí Hàn Quốc.

Nhã Phương đi tám dạo cuối tuần nhưng không quên khoe chồng, nhận luôn Trường Giang giống nam tài tử Hospital Playlist? - Ảnh 2.

Nhã Phương đi bình luận dạo nhưng không quên nhắc đến chồng

Kim Dae Myung và Trường Giang đều có vẻ ngoài tròn trịa và nụ cười thân thiện
Khi cùng để 1 kiểu tóc, khuôn mặt và nụ cười của cả hai cũng có phần hao hao nhau, thảo nào Nhã Phương nhận ngay
Kim Dae Myung và Trường Giang đều là những nghệ sĩ đình đám và được lòng công chúng
Nhã Phương đi tám dạo cuối tuần nhưng không quên khoe chồng, nhận luôn Trường Giang giống nam tài tử Hospital Playlist? - Ảnh 6.

Xem ra Nhã Phương cũng thích khoe chồng lắm, làm gì cũng phải nhớ đến Trường Giang mới chịu

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm