Nhã Phương bị "chồng yêu" đá đẹp, đã không yêu còn buông lời cay đắng ở Cây Táo Nở Hoa

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 03/08/2021

Cây Táo Nở Hoa tập 53 chủ yếu xoay quanh hai chị em Báu - Dư.

Mở đầu Cây Táo Nở Hoa tập 53, chị Hạnh (Hồng Ánh) xuất hiện đúng lúc anh Ngọc (Thái Hòa) đang mê sảng, thấy vợ đến, anh Ngọc vỡ òa vì vốn còn tưởng tất cả mọi người đã bỏ rơi mình. Sau đó là hành trình chị Hạnh thuyết phục Báu (Nhã Phương) và Ngà (Trương Thế Vinh) hiến gan cho anh trai tuy nhiên Ngà vẫn sợ chết còn Báu thì vì giận chuyện anh hai thương Châu nên quyết không cho.

Nhã Phương bị chồng yêu đá đẹp, đã không yêu còn buông lời cay đắng ở Cây Táo Nở Hoa   - Ảnh 1.
Nhã Phương bị chồng yêu đá đẹp, đã không yêu còn buông lời cay đắng ở Cây Táo Nở Hoa   - Ảnh 2.
Nhã Phương bị chồng yêu đá đẹp, đã không yêu còn buông lời cay đắng ở Cây Táo Nở Hoa   - Ảnh 3.

Dư (Song Luân) xuất hiện với một diện mạo mới, đúng chất "dân giang hồ", anh đưa mẹ con Trinh về quê và cương quyết không lấy Trinh làm vợ. Sau đó, Dư quay lại với con đường đâm thuê chém mướn. Trên một sàn đấu boxing phi pháp, Dư đã bị chính ông chủ của mình chơi xấu, cho uống thuốc mê để Dư thua vì có như vậy thì chuyện cá độ mới diễn ra thuận lợi. Chưa kể Dư cũng phải tham gia vào một trận chiến với đám giang hồ của phe đối đầu.

Nhã Phương bị chồng yêu đá đẹp, đã không yêu còn buông lời cay đắng ở Cây Táo Nở Hoa   - Ảnh 4.

Báu đi tìm mẹ vì không còn chỗ để đi, ai ngờ mẹ nhất quyết không cho Báu vào nhà, đã thế còn bận dỗ ngọt nhân tình. Quá tuyệt vọng, cô lại tới bệnh viện tìm Quân nhưng bị Quân chửi rủa, phũ phàng.

Cây Táo Nở Hoa lên sóng vào 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Nhã Phương bị chồng yêu đá đẹp, đã không yêu còn buông lời cay đắng ở Cây Táo Nở Hoa   - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm