Nhã Phương bị bồ "đá" đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:36 13/04/2021

Cười bể bụng với màn chia tay đậm chất tấu hài của Báu (Nhã Phương) ở tập 5 của Cây Táo Nở Hoa.

Cây Táo Nở Hoa tập 5 mở đầu với những giọt nước mắt đớn đau của Ngọc (Thái Hòa) khi đọc được bức thư hối lỗi muộn màng của bố để lại trước lúc qua đời. Về đến nhà, Ngọc lại một phen ngẩn người khi bắt tại trận mẹ ruột cùng nhân tình đang trộm đồ của tiệm sửa xe. Chuyện bố và mẹ chưa nguôi, gia đình nhỏ của Ngọc lại gặp xào xáo khi Phúc vừa đánh nhau với bạn ở trường, khi về đến nhà lại gào khóc đổ lỗi cho bố mẹ.

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Ảnh 1.
Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Ảnh 2.
Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Ảnh 3.

Vì quá khứ từng ly hôn lại suýt ngồi tù bị lộ, Báu (Nhã Phương) chính thức bị anh chàng luật sư dởm "đá" không thương tiếc. Màn chia tay dở khóc dở cười với những pha đòi quà đi vào lòng đất. Cụ thể, khi thấy Báu nhắc đến chuyện đôi giày cô từng tặng để níu kéo, ai ngờ đâu anh chàng bồ cũ lột luôn đôi giày đang mang dưới chân và trả lại, đồng thời cũng đòi lại số tiền 10 nghìn đã trả Báu trước đó. Đau đớn vì bị đá, về đến nhà Báu gào khóc với anh trai, Ngọc lại mủi lòng thương em mà đến khuyên Châu (Thúy Ngân) về xin lỗi Báu. Ngay lúc này, sau nhiều lần đón đưa, Dư (Song Luân) bắt đầu có thiện cảm với Trúc (Minh Trang), anh chàng còn tự động lưu số và nói "gái xinh" hãy gọi cho mình mỗi khi cần.

Ở một diễn biến khác, Hạnh (Hồng Ánh) đề nghị Phúc đưa bố về để chăm sóc và phụng dưỡng. Tuy nhiên, Phúc lại viện lý do bố con không hợp và nhà không có phòng nên hứa với Hạnh hãy chờ một thời gian nữa, điều này làm Hạnh rất bức xúc và buồn tủi. Chưa nguôi cơn giận, lúc đi chợ Hạnh lại hay tin Báu đi vay nợ, về đến nhà thì gặp cảnh chồng mình đang trả nợ hộ Báu. Hạnh tức tối bảo Báu hãy đi làm chứ đừng suốt ngày ở nhà ăn bám nữa, thế nhưng Báu lại đáp trả treo "em chỉ làm được những chuyện tào lao thôi". Mọi uất ức được dồn nén lên đến đỉnh điểm Hạnh gào lên họp gia đình ngay cuối phim.

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Ảnh 6.
Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Ảnh 7.

Bức ảnh phát ra âm thanh "họp gia đình"

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2

Nguồn ảnh: NSX

Nhã Phương bị bồ đá đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5 - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm