Nhà Ngọc Trinh nghiện lẩu hay sao mà hết tôm, bạch tuộc lại mua thêm 1 thùng cua về để ăn bữa tiếp?

Meow Meow, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:33 29/07/2020

Mỗi lần ăn lẩu là nhà Ngọc Trinh mua cả 1 thùng tôm với cua thế này cơ mà! Ăn đến bao giờ mới hết?

Không chỉ là "cô bé ăn hàng", có thể gọi Ngọc Trinh luôn là "cô bé ăn nhà" cũng được, bởi dù có ăn ở nhà thôi thì cũng không kém phần long trọng đâu nhé! Đồ ăn mua về cũng phải ngon, phải tươi, và quan trọng là phải thật nhiều. 

Điển hình như vừa mới đây, khi gia đình cô ở Trà Vinh lên chơi, dù chỉ có 5 - 6 người nhưng vẫn quyết định mua hẳn một thùng tôm to về để ăn lẩu. Nhìn những con tôm béo ú được đựng đầy trong một chiếc thùng xốp mà ai cũng phải trầm trồ về bữa lẩu "xôi thịt" này. Mọi bất ngờ càng nhiều hơn khi ngay sau bữa lẩu này đã thấy Ngọc Trinh chuẩn bị cho một... bữa lẩu khác.

Ngọc Trinh mua hẳn một thùng tôm to để cả nhà ăn lẩu dù chỉ có ba mẹ, cháu và người trợ lý ăn cùng.

Bữa lẩu này còn có thêm cả bạch tuộc nữa.

Bữa lẩu ấm cúng ngay tại nhà chỉ có 5 - 6 người quả thật khiến cho nhiều người thắc mắc xem liệu gia đình Ngọc Trinh có thể ăn hết cả một thùng xốp đựng đầy tôm kia hay không?

Nhà Ngọc Trinh nghiện lẩu hay sao mà hết tôm, bạch tuộc lại mua thêm 1 thùng cua về để ăn bữa tiếp? - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau bữa lẩu ngập tôm và bạch tuộc lại thấy cô nàng Ngọc Trinh up hình một thùng cua biển to không kém. Trinh còn chia sẻ rằng cua này sẽ để mai ăn lẩu tiếp.

Thế này thì có thể được xem là nghiện ăn lẩu hay chưa đây Ngọc Trinh ơi!

Nhà Ngọc Trinh nghiện lẩu hay sao mà hết tôm, bạch tuộc lại mua thêm 1 thùng cua về để ăn bữa tiếp? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm