Nhà NCT có chàng idol netizen cho là được SM "push" mạnh tay nhưng sự thật lại chẳng hát được 1 câu nào trong album 8 bài?

Nhân Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 24/11/2020

NCT 2020 tiếp tục có màn comeback với phần 2 của album mới. Tuy nhiên, trong số 8 bài của phần 2 thì có 1 thành viên không được hát câu nào.

Ngày 23/11, NCT 2020 nối tiếp đợt comeback với full album thứ 2 trong sự nghiệp bằng 8 ca khúc mới thuộc phần 2 Resonance. Cùng với đó, MV ca khúc chủ đề 90's Love, có sự tham gia của Ten, Winwin, Mark, Jeno, Haechan, Yangyang và Sungchan. Đây là lần đầu tiên mà thành viên Sungchan xuất hiện trong 1 MV của NCT.

MV 90's Love' - NCT U

90's Love, Raise The Roof, My Everything, Interlude: Present to Future, Work It, All About You, I.O.U, Outro: Dream Routine là 8 track mới toanh được bổ sung để hoàn thiện cho album 21 bài hát. Trong Interlude, Outro cũng như 6 bài hát, fan "tá hoả" khi phát hiện rằng có 1 trong số 23 thành viên không được góp giọng dù chỉ 1 câu. Cái tên nói ra mới gây bất ngờ: Lucas.

Nhà NCT có chàng idol netizen cho là được SM push mạnh tay nhưng sự thật lại chẳng hát được 1 câu nào trong album 8 bài? - Ảnh 3.

Lucas "tàng hình" trong 8 track mới của phần 2 album Resonance

Lucas vốn được nhiều người cho rằng được SM nhiệt tình "push", đặc biệt là trong các sản phẩm mới nhất. Ví dụ điển hình là trong MV Make A Wish, thời lượng lên hình của anh chàng xếp thứ 2 chỉ sau center Taeyong. Cộng với ngoại hình xuất sắc và giọng rap tốt, Lucas ít nhiều được netizen để ý đến. Chính vì vậy mà việc Lucas không có line hát/rap trong đến 8 track đã tạo ra một làn sóng tranh cãi.

Lucas là một gương mặt nổi bật trong Make A Wish

Nhà NCT có chàng idol netizen cho là được SM push mạnh tay nhưng sự thật lại chẳng hát được 1 câu nào trong album 8 bài? - Ảnh 5.

Lucas xếp thứ 2 về khoản screentime trong Make A Wish

Chia line screentime Make A Wish (Birthday Song) của NCT U

Bình luận của cư dân mạng bên dưới một chủ đề nói về việc Lucas không được hát trong 6 ca khúc mới:

- SM bị gì vậy? Lucas bất tài đến vậy sao?

- Ủa Lucas nổi mà, SM sao vậy?

- Tổng cộng cả 2 phần Lucas tham gia 4 bài, do SM chia không đều.

- Một phần do SM chia dở thôi. 6 bài trong phần 2 có mỗi Lucas không được hát thì fan phản ánh là đúng rồi.

- Nghe bảo được push lắm mà, giờ push ra chuồng gà luôn.

- Bất lợi của một nhóm nhạc quá đông dân là đây.

- SM làm vậy anti lại có cớ chê Lucas là bình hoa di động. Cho Lucas thể hiện khả năng của mình nhiều hơn đi quý công ty ơi.

Nguồn: KCrush, SM - Ảnh: internet - Clip: YouTube

Nhà NCT có chàng idol netizen cho là được SM push mạnh tay nhưng sự thật lại chẳng hát được 1 câu nào trong album 8 bài? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm