Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà "khủng" đấy các bạn

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:58 01/08/2021

Bạn đã sẵn sàng cho Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ chưa?

Dân tình đã nhớ Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ chưa?

Trong thời gian giãn cách này, dù còn những khó khăn nhất định nhưng các bạn trẻ ngoài tuân thủ ở nhà nghiêm túc thì vẫn thể hiện tinh thần lạc quan và tích cực, bằng chứng là số lượng post ấn tượng của hashtag #nhalendenemlendo vẫn tăng chóng mặt. Lướt một vòng trong hashtag #nhalendenemlendo, bạn sẽ bắt gặp vô số bức ảnh ấn tượng với đủ phong cách khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ sexy đến chất đét, quan trọng là trai xinh gái đẹp đều có hết, phải nói là rất mãn nhãn đó!

Còn bây giờ thì mời bạn chiêm ngưỡng loạt ảnh chụp tại gia sang - xịn - mịn mới nhất Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

@kalaunee gây ấn tượng với tông makeup nude chuẩn gái Tây, cô bạn chọn mẫu áo dây có màu sắc trầm để hợp với layout trang điểm.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 1.

Thoạt nhìn còn tưởng @traan.huyeen là một nàng búp bê đó, makeup nhẹ nhàng mà vẫn xinh quá chừng luôn.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 2.

Bất cứ khoảnh khắc hay góc nào trong nhà cũng có thể cho ra một bức ảnh xịn xò, cứ nhìn @imzhy_ là rõ.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 3.

Nụ cười tỏa nắng trong mẫu áo trắng bồng bềnh thế kia thì ai mà không đổ @kimmy.chau được chứ?

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 4.

@janaminzy thì khoe khéo vòng 1 gợi cảm trong mẫu váy hai dây màu đen đơn giản.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 5.

Có vẻ như những mẫu áo trắng công chúa rất được lòng các cô gái thì phải, @trangvan315_ cũng không phải ngoại lệ.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 6.

@leibbee cũng diện áo trắng với chi tiết xếp bồng nhưng cô bạn chọn crop-top để khoe khéo vòng 2 thon gọn.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 7.

Chỉ với một bộ bodysuit đen nhưng chắc cô bạn @hontinh đang khiến nhiều người "mất máu" lắm đây.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 8.

Cũng "một chín một mười" với cô bạn bên trên là @imngochuyen99, chỉ diện áo thun và tất trắng thôi mà vẫn "bánh cuốn" quá chừng.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 9.

Cô bạn @tran.96.mee cũng không kém cạnh khi khoe thân hình, đặc biệt là vòng 1 quá đỗi sexy trong mẫu váy ngắn cut-out dưới chân ngực.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 10.

Không riêng gì các cô gái, các chàng trai cũng có những "pô" ảnh chất không kém đâu. Anh bạn @pidblvck mix áo phông của Balenciaga với túi hộp của Chanel trông cũng rất bảnh nha.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 11.

Combo đen trắng không bao giờ sai, nhìn anh chàng @tai.nng là thấy ngay.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 12.

Bạn nghĩ sao về hình tượng cá tính, chất chơi với khăn turban đội đầu, kính đen và màu son đỏ quyền lực như cô bạn @lintieutieu?

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 13.

Còn nếu những ngày giãn cách vừa qua bạn chăm chỉ luyện tập vóc dáng thì ngại gì mà không khoe chút thành quả trong những outfit tôn dáng như @nansmile97 nhỉ?

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 14.

Còn nếu bạn có tài "họa bút" trên mắt thì chần chừ gì mà không trổ tài, đôi mắt của @_quetram295_ phải nói là quá ấn tượng đi chứ!

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 15.

Hứng ánh nắng trong một outfit dễ thương, ấm áp với áo len và quần jeans @isabelbuilee thì lại lý tưởng quá nhỉ? Bật mí là cô bạn đang ở nước ngoài đó, nên các bạn trẻ đang sinh sống, học tập hay làm việc tại các nước khác đều tham gia được hết nha.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 16.

Đèn hoàng hôn vẫn chưa hết hot đâu nên bạn cứ tha hồ tận dụng, diện thêm bộ váy đen quyến rũ mà thanh lịch, nhấn nhá với đôi khuyên tai như @ngan.thbn là có ngay một bức ảnh xịn xò rồi.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 17.

Là con gái thì mấy ai thoát khỏi mị lực của những mẫu váy trắng bồng bềnh, tinh khôi như thế này đâu cơ chứ. Chân đi thêm đôi giày cao gót mũi nhọn, tóc xõa tự nhiên rồi tựa người vào tấm rèm cửa màu trắng như @hangkeocibi thì ảnh thơ khỏi bàn.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 18.

Phụ kiện chính là vũ khí hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho bạn đó, không tin cứ nhìn @_lanhi sẽ rõ, nhìn cô nàng tựa như nhân vật trong game ấy nhỉ?

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 19.

Ngoài Vitamin C ra bạn cũng nên thường xuyên nạp Vitamin Cười như @olivia_vv2002 nhé, chẳng cần ăn vận cầu kỳ mà cô bạn vẫn tỏa sáng hết phần người khác luôn.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 20.

Vừa quyến rũ, vừa khỏe khoắn thì chỉ có thể là @ny.ham.39 thôi.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 21.

Có ai xem xong ảnh của @hima081026 thì muốn làm ngay bức ảnh Cô Ba Sài Gòn luôn không? Nhìn đằm thắm, dịu dàng mà rất hoài cổ luôn, cô bạn cũng rất tinh ý khi chọn bối cảnh là song lưới cũ đó nha.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 22.

Và một tin cực hay cực hot cho các bạn máu khoe ảnh xinh ảnh đỉnh tại gia đây: không phụ công sức lên ý tưởng, chụp hình căng đét của các bạn, Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ còn mang tới những phần quà cực kỳ chất lượng đây.

Như thường lệ, cách thức tham gia vẫn cực kỳ đơn giản chỉ với 3 bước. Đầu tiên là khoe ảnh, clip quay chụp tại gia thật đỉnh lên Instagram, TikTok hay Facebook. Tiếp đó, bạn đừng quên sử dụng hashtag #nhalendenemlendo. Và cuối cùng là huy động bạn bè, người thân tương tác, thả tim rồi ngồi "rung đùi" chờ quà đến tay. Sau 1 tuần, 10 bạn có lượt tim nhiều nhất sẽ nhận được phần quà siêu to là lọ serum Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery 20ml.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 23.

Luật chơi thì đơn giản, phần thưởng thì chất lượng khỏi bàn, lại còn có cả gợi ý lên đồ thì còn chần chừ gì mà không tham gia bạn ơi!

Thể lệ:

- Khoe ảnh outfit thật đỉnh tại gia

- Đăng kèm hashtag #nhalendenemlendo lên Instagram/TikTok của mình

- Huy động bạn bè, người thân tương tác cho ảnh

Thời gian diễn ra:

- 1/8 - 8/8: Thời gian cho các bạn khoe hình và huy động "tim"

- Sáng 9/8: Công bố top 10 nhận quà

Ảnh: Instagram nhân vật

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà khủng đấy các bạn - Ảnh 26.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm