Nhà hàng của gia đình Trấn Thành "tiếp bước" fanpage Vietcombank, bị netizen tấn công, rate 1 sao dù đã đóng cửa 4 tháng

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:31 11/09/2021

Những drama xoay quanh 1000 tờ sao kê của Trấn Thành dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã tung trọn bộ 1000 tờ sao kể làm rõ số tiền từ thiện lên đến hơn 9 tỷ đồng của mình. Tuy nhiên, nhiều netizen vì không hài lòng với những con số mà Trấn Thành đưa ra nên đã ào ạt tấn công fanpage của Vietcombank. Đến tận thời điểm hiện tại, fanpage của ngân hàng vẫn giữ ở trạng thái khoá toàn bộ bình luận để tránh những cư dân mạng quá khích.

Mới đây, sau khi ngưng bình luận được ở Vietcombank, cư dân mạng đã "xoay chiều", tấn công sang địa chỉ nhà hàng của gia đình Trấn Thành trên Google. Cụ thể, ở phần đánh giá của nhà hàng Hong Kong A Mà Kitchen, netizen đã ào ạt vào đây đánh giá 1 sao, đồng thời liên tục để lại bình luận, yêu cầu nhà hàng phải... sao kê kinh doanh.

Nhà hàng của gia đình Trấn Thành tiếp bước fanpage Vietcombank, bị netizen tấn công, rate 1 sao dù đã đóng cửa 4 tháng - Ảnh 1.

Sau khi Vietcombank bị tấn công...

Nhà hàng của gia đình Trấn Thành tiếp bước fanpage Vietcombank, bị netizen tấn công, rate 1 sao dù đã đóng cửa 4 tháng - Ảnh 2.

Đến lượt nhà hàng Trấn Thành bị vạ lây

Trước đó, ở phần đánh giá trên Google, A Mà Kitchen của gia đình Trấn Thành luôn được đánh giá ở ngưỡng khá tốt từ 4 - 4.5 sao. Tuy nhiên, kể từ sau bài đăng công khai sao kê, lượt đánh giá trên Google của A Mà Kitchen bị hạ thấp xuống đáng kể. Tính tới thời điểm 14:00 ngày 11/9, A Mà Kitchen chỉ còn lại điểm số là 3.9 sao trên Google.

Hàng loạt những đánh giá gần đây của cư dân mạng đều đánh 1 sao ngay cả khi nhà hàng đã tạm đóng cửa từ hồi tháng 5/2021 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây được xem là hành động "giận cá chém thớt" của cư dân mạng, sau khi bên Vietcombank tắt bình luận, những netizen này đã tràn qua Google để tấn công Trấn Thành.

Nhà hàng của gia đình Trấn Thành tiếp bước fanpage Vietcombank, bị netizen tấn công, rate 1 sao dù đã đóng cửa 4 tháng - Ảnh 3.

Lượt đánh giá giảm thê thảm của A Mà Kitchen

Nhà hàng của gia đình Trấn Thành tiếp bước fanpage Vietcombank, bị netizen tấn công, rate 1 sao dù đã đóng cửa 4 tháng - Ảnh 4.

Những đánh giá nặng nề, vô lý của netizen trên Google dành cho A Mà Kitchen

Được biết, A Mà Kitchen - nhà hàng của gia đình Trấn Thành khai trương vào hồi năm 2019. Concept A Mà Kitchen được thiết kế theo concept Hong Kong, không gian xung quanh từ bàn ghế, giấy dán tường đều được bày trí vintage như những cuốn phim bộ ngày xưa. Các món ăn phục vụ chủ yếu là đồ Hoa. Phân khúc khách hàng của A Mà Kitchen cũng phục vụ cho khách tầm trung trở lên với 1 món ăn có giá trung bình từ 100 đến 250 nghìn VNĐ).

Từ khi kinh doanh đến nay, A Mà Kitchen gặp không ít khó khăn khi nằm ngay ở trọng điểm thi công dự án cầu Thủ Thiêm 2. Toàn bộ con đường gần như phải dựng lô cốt để thi công nên A Mà đã mất toàn bộ mặt tiền đẹp của quán. Hiện tại vì đang giãn cách xã hội, A Mà Kitchen đã tạm đóng cửa từ hồi tháng 5/2021.

Nhà hàng của gia đình Trấn Thành tiếp bước fanpage Vietcombank, bị netizen tấn công, rate 1 sao dù đã đóng cửa 4 tháng - Ảnh 5.

A Mà Kitchen đã đóng cửa từ hồi tháng 5/2021

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm