Nhà hàng chay của Phi Nhung có chia sẻ đầu tiên, dòng status như chưa thể chấp nhận sự thật càng khiến dân mạng đau lòng

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:50 28/09/2021

Nhà hàng Buddha Chay của nữ ca sĩ Phi Nhung vừa có dòng chia sẻ đầy đau lòng sau sự ra đi của nữ cố nghệ sĩ.

Trưa nay (28/9), cả mạng xã hội Việt Nam được phen bàng hoàng khi hay tin ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19. Ai cũng bày tỏ sự kính mến và lòng tiếc thương đến nữ nghệ sĩ quá cố vì những đóng góp của cô cho nền nghệ thuật lẫn công việc thiện nguyện.

Nhà hàng chay của Phi Nhung có chia sẻ đầu tiên, dòng status như chưa thể chấp nhận sự thật càng khiến dân mạng đau lòng - Ảnh 1.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung vừa qua đời vì Covid-19 khiến cả cộng đồng mạng xót xa

Phi Nhung vốn là chủ của hệ thống nhà hàng Buddha Chay với 2 chi nhánh toạ lạc tại Quận 1 và Quận 5, TP.HCM. Mới đây, fanpage nhà hàng cập nhật dòng trạng thái đầu tiên sau khi biết tin nữ nghệ sĩ qua đời. Trên bài đăng, admin trang viết:

"SẾP CỦA CHÚNG EM

SẾP ƠII!!

CHỊ ƠI ….

CHỊ KHÔNG ĐƯỢC BỎ CHÚNG EM MÀ ĐI NHA CHỊ ƠI…"

Nhà hàng chay của Phi Nhung có chia sẻ đầu tiên, dòng status như chưa thể chấp nhận sự thật càng khiến dân mạng đau lòng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đầy đau lòng từ phía nhà hàng chay của Phi Nhung khiến ai đọc vào cũng xót xa

Dòng chia sẻ đầy đau lòng kia càng khiến netizen cảm thấy xót xa hơn. Chính cả những nhân viên, người thân cận nhất với Phi Nhung cũng không khỏi bàng hoàng và chưa thể chấp nhận ngay sự thật đau lòng này.

Nhà hàng chay của Phi Nhung có chia sẻ đầu tiên, dòng status như chưa thể chấp nhận sự thật càng khiến dân mạng đau lòng - Ảnh 3.

Cố nghệ sĩ Phi Nhung mở nhà hàng Buddha Chay từ năm 2015, hiện có 2 chi nhánh ngay trung tâm Sài Gòn

Nhà hàng chay của Phi Nhung có chia sẻ đầu tiên, dòng status như chưa thể chấp nhận sự thật càng khiến dân mạng đau lòng - Ảnh 4.

Nguồn: fanpage Buddha Chay

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm