Nhà hàng cam kết phục vụ đồ ăn cho khách trong 13 giây từ lúc order, bắt đầu bằng trò đùa rồi nhận luôn kỷ lục Guinness

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 12/01/2022

Nhà hàng này đã nổi tiếng với tốc độ phục vụ nhanh không thể tin nổi từ những năm 1996: 13,5 giây để làm hài lòng một thực khách!

Karne Garibaldi, một nhà hàng nổi tiếng ở Guadalajara, giữ kỷ lục Guinness về dịch vụ đồ ăn nhanh nhất thế giới: 13,5 giây kể từ khi gọi món cho đến khi đồ ăn được dọn ra bàn.

Thông thường, khi ghé thăm một nhà hàng nổi tiếng từng đoạt giải thưởng, chắc chắn việc được thưởng thức những món đồ ăn tại đó sẽ khiến bạn phải chờ dài cổ. Nhưng tại Karne Garibaldi, một nhà hàng nổi tiếng với món Carne en su Jugo và có đơn hàng nhanh nhất thế giới, thì việc đó là cấm kị.

Tọa lạc tại số 1306, phố Calle Garibaldi, tiểu bang Jalisco (Mexico). Nhà hàng Karne Garibaldi đã trở nên nổi tiếng với tốc độ siêu nhanh khi phục vụ món ăn chỉ với 13 giây, kể từ khi khách hàng chốt sẽ ăn những món gì.

Nhà hàng cam kết phục vụ đồ ăn cho khách trong 13 giây từ lúc order, bắt đầu bằng trò đùa rồi nhận luôn kỷ lục Guinness - Ảnh 1.
Nhà hàng cam kết phục vụ đồ ăn cho khách trong 13 giây từ lúc order, bắt đầu bằng trò đùa rồi nhận luôn kỷ lục Guinness - Ảnh 2.

Cửa hàng Karne Garibaldi

Và từ đó, Karne Garibaldi đã giữ kỷ lục thế giới về phục vụ đồ ăn nhanh nhất thế giới (13,5 giây) kể từ năm 1996.

Cần phải nói rằng các món ăn Mexico truyền thống được phục vụ tại nhà hàng nổi tiếng này đòi hỏi phải nấu tới hàng giờ, nhưng điều đó chưa bao giờ là vấn đề với đội ngũ nhân viên tại nhà hàng. Tuy nghe thì đơn giản nhưng việc này thực sự đòi hỏi tốc độ và sự phối hợp nhuần nhuyễn ở mỗi bộ phận.

Cận cảnh bên trong cửa hàng do một Vlogger ghi lại

"Nó bắt đầu như một cuộc thi giữa những người phục vụ từ những thập niên 1990 để xem ai có thể mang thức ăn đến từng bàn nhanh nhất", Daniel Flores, quản lý của chi nhánh lớn nhất trong số sáu chi nhánh của Karne Garibaldi, chia sẻ với VICE Magazine. "Cuộc thi đó đã khiến chúng tôi bỗng dưng muốn cố gắng để đạt được Kỷ lục Guinness."

Hơn 25 năm sau, nhân viên phục vụ tại Karne Garibaldi vẫn tự hào là người nhanh nhất thế giới, đôi khi mang đơn đặt hàng đến bàn của mọi người nhanh hơn 13,5 giây chính thức hoặc lâu nhất là trong vòng một phút sau khi thực hiện.

Nhà hàng cam kết phục vụ đồ ăn cho khách trong 13 giây từ lúc order, bắt đầu bằng trò đùa rồi nhận luôn kỷ lục Guinness - Ảnh 4.
Nhà hàng cam kết phục vụ đồ ăn cho khách trong 13 giây từ lúc order, bắt đầu bằng trò đùa rồi nhận luôn kỷ lục Guinness - Ảnh 5.
Nhà hàng cam kết phục vụ đồ ăn cho khách trong 13 giây từ lúc order, bắt đầu bằng trò đùa rồi nhận luôn kỷ lục Guinness - Ảnh 6.

Món

Laura Mariaud, người đứng đầu bộ phận truyền thông tại Karne Garibaldi, nói với Yahoo: “Bồi bàn, đầu bếp và tất cả nhân viên Karne Garibaldi là linh hồn của chúng tôi".

"Tất nhiên, chúng tôi đào tạo nhân viên của mình để học cách làm việc hiệu quả, nhưng có cả một quá trình đằng sau việc chuẩn bị thức ăn để quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Đây là cách dịch vụ của chúng tôi biến thành một chuỗi sản xuất khiến người phục vụ có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất có thể ”.

Nguồn: Oddity Central

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm