Nhà giàu ăn gì?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:04 04/06/2021

Nhiều người hẳn sẽ tò mò mâm cơm nhà giàu trông như thế nào lắm nhỉ, bài viết này sẽ giải đáp luôn một thể nhé.

Nhà giàu đi xe sang vài tỷ tới chục tỷ, ở nhà xịn villa biệt thự không thì penthouse... những combo cơ bản thế này thì ai cũng biết rồi. Cơ mà đã bao giờ mọi người thắc mắc, không biết những bữa ăn bình thường ở những gia đình hào môn, con dâu tập đoàn hay rich kid đình đám trên Instagram... những nhân vật có gia thế khủng như vậy bình thường cũng ăn cơm như chúng ta, hay lúc nào bàn ăn cũng ngập lụt sơn hào hải vị theo kiểu "bào ngư - vi cá" không?

Muốn biết thì cứ lượn một vòng xem các nàng khoe mâm cơm gia đình để biết Cơm nhà là best nó như thế nào nha "quý dị".

Đầu tiên phải nhắc đến Quốc Trường - trai đẹp đi Mẹc ở villa khiến dân tình "xỉu up xỉu down" vì sự đảm đang của mình. Cô nào lấy được Quốc Trường cứ phải nói sướng nhất cơ!

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 1.

Nhắc đến nấu ăn ngon thì kể đến cô con dâu nổi tiếng nhất nhì nhà tỷ phú "đồ hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn - Hà Tăng. Những món ăn, bữa tiệc linh đình mà cô tổ chức đều hút trọn spotlight trên MXH về tài bếp núc của mình.

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 3.

Nhìn thôi cũng đủ biết trình của con dâu nhà tỷ phú

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 4.

Bún bò - cơm tấm, cái gì cũng xử được


Hà Tăng có thể nấu ốc, nấu xôi, làm cơm nhà, cơm tấm, làm bánh... Nói chung, 7749 món ăn trên đời đều được cô con dâu nhà Johnathan Hạnh Nguyễn xử đẹp.

Không gì làm khó được Hà Tăng


Tiếp đến phải kể đến Primmy Trương. Thời chưa chồng thì ăn uống sao cũng được, nhưng từ ngày lấy TGĐ Phan Thành, muốn ăn thì cũng phải tranh thủ lăn vào bếp. Có hôm còn làm luôn hai món chay mặn cho chồng và cho mình, xịn đấy chứ?

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 8.

Một cái tên đình đám khác là Phanh Lee, từ ngày kết hôn với TGĐ dự án "nghìn tỷ" Cocobay Đà Nẵng, Phanh Lee hưởng thụ cuộc sống như bà hoàng. Cô nàng chỉ việc cắm hoa và ăn cơm thôi, nấu đã có ông xã lo.

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 10.
Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 11.

Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bà xã của doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô La) Đàm Thu Trang cũng có tài bếp núc chẳng kém ai. Cô thường làm những món dân dã, vùng miền từ Bắc như bún dọc mùng, đến Trung như cơm gà Hội An cho chồng.

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 13.

Richkid Thanh Tú "làm ấm" cái bụng của anh nhà mình bằng món khá đơn giản là thịt bò xào ăn kèm với bánh phồng tôm. Trông cũng ra gì và này nọ lắm.

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 15.

Richkid Claret Giang Lê từ ngày lấy chồng điển trai cũng siêng vào bếp hơn hẳn. Những món ăn cô nàng làm nhìn chung cũng khá giản dị, không "bào ngư - vi cá" nhưng cũng gọi là đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 17.
Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 18.

Lê Kim Loan, vợ của tay buôn bán siêu xe khét tiếng - Phan Công Khanh cũng có style ăn uống khá giản dị. Chỉ cần tô canh cải sườn, cá chiên, đặc biệt là thêm chút ba khía là có 1 bữa hao cơm nữa rồi.

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 20.

Chốt đơn trong danh sách này là richkid Thảo Nhi Lê. Cô nàng thì chưa thấy khoe mâm cơm nhưng được cái có anh người yêu chủ quán bar khá tâm lý, tự làm bánh cuốn để cả hai cùng thưởng thức. Ổn phết đấy chứ?

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 22.

"Cơm nhà là best" - một thử thách vui đến từ Kenh14.vn. Ngay bây giờ, để tham gia vào thử thách, hãy:

1. Cùng khoe mâm cơm nhà do chính tay bạn thực hiện.

2. Đính kèm hashtag #comnhalabest #ancomonha #k14comnha và nhớ tag @kenh14official nữa nhé!

3. Tag 3 "đầu bếp" khác để thách đấu.

Nhà giàu ăn gì? - Ảnh 24.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm