Nhà đài xoá 100% cảnh Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ tình cũ, hoá ra Lý Phi Nhi lôi cả Triệu Vy vào drama với Angela Baby?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:52 08/01/2021

Nhiều người nhận định, drama của Huỳnh Hiểu Minh - Lý Phi Nhi - Angela Baby gay cấn không khác gì phim cung đấu.

Tiếp sau drama ngoại tình cách đây 10 năm bất ngờ bị đào lại của bộ ba Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby - Lý Phi Nhi, netizen xứ Trung hiện đang bàn tán xôn xao về tình tiết cực hot được truyền thông hé lộ. Theo nguồn tin mật trong giới, vì sức ép quá lớn từ dư luận cũng như làn sóng phẫn nộ của fan Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, ekip Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2 đã phải xoá 100% những cảnh quay tương tác của Lý Phi Nhi và tài tử họ Huỳnh. Trên MXH, nhiều người cho rằng tình cũ Huỳnh Hiểu Minh thật sự quá khổ sở bởi mãi cô mới tham gia được một show truyền hình để hâm nóng tên tuổi, không ngờ lại vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ nhường này.

Nhà đài xoá 100% cảnh Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ tình cũ, hoá ra Lý Phi Nhi lôi cả Triệu Vy vào drama với Angela Baby? - Ảnh 2.

Tin đồn gây xôn xao MXH sáng ngày hôm nay

Tuy nhiên, trong khi rất nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối với sự nghiệp của Lý Phi Nhi thì có một nguồn tin khác cho hay, tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh cũng không phải "tay vừa" khi giở chiêu trò, lôi cả Triệu Vy vào cuộc. Trong phần thi của mình, Lý Phi Nhi đã hát bài Có Một Cô Nương - ca khúc nhạc phim Hoàn Châu Cách Cách do nàng "Én Nhỏ" thể hiện, đồng thời khiến tên tuổi của Triệu Vy khởi sắc trong làng nhạc xứ Trung. Ai cũng biết rằng, Triệu Vy từng là tình đầu khó phai của Huỳnh Hiểu Minh, việc Lý Phi Nhi dùng bài hát của nữ diễn viên họ Triệu cho thấy cô cố tình châm chọc tình cũ.

Nhà đài xoá 100% cảnh Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ tình cũ, hoá ra Lý Phi Nhi lôi cả Triệu Vy vào drama với Angela Baby? - Ảnh 3.

Lôi cả Triệu Vy vào cuộc

Nhà đài xoá 100% cảnh Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ tình cũ, hoá ra Lý Phi Nhi lôi cả Triệu Vy vào drama với Angela Baby? - Ảnh 4.

Lý Phi Nhi bị cho là quá "thâm độc"?

Không dừng lại ở đó, trong phần giới thiệu bản thân, Lý Phi Nhi được cho là đã phát biểu: "Tôi không quan tâm bạn cảm thấy thế nào, cái tôi quan tâm là cảm nhận của chính tôi". Đây thực chất là câu nói nổi tiếng của Huỳnh Hiểu Minh trong show Nhà Hàng Trung Hoa. Chính vì điều này, netizen cho rằng nữ diễn viên họ Lý có thái độ mỉa mai Huỳnh Hiểu Minh

Trên MXH, netizen xứ Trung "đảo chiều" ngay tắp lự. Nhiều người cho rằng, Lý Phi Nhi quá nôn nóng trong việc hot trở lại đến mức động chạm tới loạt nhân vật nổi tiếng. Thậm chí, có bình luận chia sẻ nếu như đây là sự thật, sự nghiệp của Lý Phi Nhi chắc chắn sẽ "tắt ngúm" vì thế lực hùng hậu đằng sau Baby, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy sẵn sàng "phong sát" (liên hệ với nhà đài để cấm sóng).

Hiện tại, giữa bê bối của 3 nghệ sĩ, dân tình vẫn đang chờ đợi phản hồi từ phía Lý Phi Nhi. Liệu rằng cô có phải là người lươn lẹo, "hám fame" như netizen đang đánh giá?

Nhà đài xoá 100% cảnh Huỳnh Hiểu Minh tái ngộ tình cũ, hoá ra Lý Phi Nhi lôi cả Triệu Vy vào drama với Angela Baby? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm