Nhà đài che mờ ảnh Trịnh Sảng như tội phạm, Lee Jong Suk bị liên lụy, Trương Hằng bất ngờ được săn đón hậu drama

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 04/02/2021

Hệ lụy từ scandal mang thai hộ đã khiến Trịnh Sảng rơi vào cảnh khốn đốn.

2 tuần sau khi scandal của Trịnh Sảng vỡ lở khiến showbiz Hoa ngữ chao đảo, nhất cử nhất động liên quan đến nữ diễn viên cùng bạn trai cũ Trương Hằng vẫn nhận được sự quan tâm và chú ý của dư luận. Đang là ngôi sao đắt show của Cbiz, Trịnh Sảng khiến hàng loạt đài truyền hình cũng như đối tác "méo mặt" vì Quảng Điện thông báo chính thức phong sát nữ diễn viên toàn ngành.

Trang QQ đưa tin, show truyền hình ăn khách Vương Bài Đối Vương Bài mới đây gây tranh cãi khi chia sẻ poster tập mới nhất của chương trình. Điều đáng nói, hình ảnh của nữ diễn viên họ Trịnh bị bôi mờ hoàn toàn bên các ngôi sao khác.

Nhà đài che mờ ảnh Trịnh Sảng như tội phạm, Lee Jong Suk bị liên lụy, Trương Hằng bất ngờ được săn đón hậu drama - Ảnh 2.

Trên MXH, netizen xứ Trung gay gắt phản kháng: "Tại sao không bỏ tập này đi cho rồi?", "Khổ thân Mã Thiên Vũ, đã vướng phải danh bạn thân Trịnh Sảng, nay lại phải tham gia cái show hình ảnh cô ta bị xoá lem nhem", "Sao nhà đài vẫn cố gắng phát tập này vậy?", "Nhìn poster mà tôi thấy bực mình thay",...

Bên cạnh đó, Cnet cũng phát hiện ra thông tin về bộ phim Người Tình Phỉ Thúy của Trịnh Sảng và Lee Jong Suk bị dời chiếu tới tận năm... 2030, tức 9 năm nữa, nâng tổng số năm từ lúc hoàn thành quay phim cho tới lúc phát sóng lên 14 năm.

Nhà đài che mờ ảnh Trịnh Sảng như tội phạm, Lee Jong Suk bị liên lụy, Trương Hằng bất ngờ được săn đón hậu drama - Ảnh 3.
Nhà đài che mờ ảnh Trịnh Sảng như tội phạm, Lee Jong Suk bị liên lụy, Trương Hằng bất ngờ được săn đón hậu drama - Ảnh 4.

Trong thời điểm drama nhạy cảm, Trịnh Sảng vướng tin đồn hẹn hò tình ái với Lee Jong Suk, thậm chí có thông tin cho hay cả hai coi nhau như "bạn sex". Giờ đây, phim của hai người bị lùi lich tới tận năm 2030

Trong một diễn biến khác, blogger thạo tin làng giải trí cho hay, có một chương trình đã liên lạc được với Trương Hằng, dự định sẽ mời anh cùng 2 con tham gia một bài phỏng vấn độc quyền. Tuy nhiên, tình cũ nữ diễn viên họ Trịnh vẫn chưa đưa ra câu trả lời xem có nên nhận lời tham gia hay không.

Nhà đài che mờ ảnh Trịnh Sảng như tội phạm, Lee Jong Suk bị liên lụy, Trương Hằng bất ngờ được săn đón hậu drama - Ảnh 5.
Nhà đài che mờ ảnh Trịnh Sảng như tội phạm, Lee Jong Suk bị liên lụy, Trương Hằng bất ngờ được săn đón hậu drama - Ảnh 6.

Blogger đưa tin về sự việc

Bình luận trên Weibo cho rằng, sau scandal này, Trương Hằng là nhân vật được săn đón số 1 của làng giải trí. Tất cả các hãng truyền thông đều mong muốn có được những bài phỏng vấn, hình ảnh độc quyền về Trương Hằng. Chính vì vậy, việc anh trở thành nhân vật được săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm