Nhà Bảo Thy nhiều cây hoa Tết đẹp quá: Ai chưa sắm thì sắm theo ngay còn kịp

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:31 09/02/2021

Nhà Bảo Thy giờ trưng hoa Tết ngập lối rồi, nhiều người xem xong sẽ muốn sắm theo lắm đây.

Sao Việt năm nay chơi cây hoa nhiều phết. Và Bảo Thy cũng không nằm ngoại lệ. Mới đây, nữ ca sĩ khiến dân tình xuýt xoa khi khoe loạt cây hoa hot hit nhà mình. Và giờ thì nhà Bảo Thy rực rỡ vô cùng, dù là ngoài sân hay trong nhà cũng đều xịn xò và có "mùi" Tết ngập tràn luôn. Bảo Thy cũng tự hào khoe: "Nhà em vừa đón đầy đủ các em hoa rồi".

Chậu mai hoành tráng nhà Bảo Thy nở rộ sau cơn mưa nên trông đẹp đẽ, bắt mắt. Nở sớm như vậy mà lại có cái hay vì không cần đợi đến mùng 1 mới chụp ảnh sống ảo với cây mai, ngay 28 Tết đã có thể đứng đây khoe dáng rồi.

Nhà Bảo Thy nhiều cây hoa Tết đẹp quá: Ai chưa sắm thì sắm theo ngay còn kịp - Ảnh 1.

Ngoài nhà có chậu mai to thì trong nhà Bảo Thy cũng đặt thêm bình mai Mỹ sang chảnh hết nấc. Tông màu vàng đại diện cho tài lộc, thịnh vượng cũng giúp không gian thêm sáng hơn, decor một bình hoa chơi Tết thì chuẩn còn gì bằng.

Nhà Bảo Thy nhiều cây hoa Tết đẹp quá: Ai chưa sắm thì sắm theo ngay còn kịp - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Mở cửa đến: hết 29 Tết

Không thể thiếu một bình hoa đỏ trong nhà, và đào đông là lựa chọn của Bảo Thy đấy nhé. Đào đông năm nay siêu hot, ai muốn có bình hoa rực rỡ, may mắn trưng Tết thì nên sắm ngay.

Nhà Bảo Thy nhiều cây hoa Tết đẹp quá: Ai chưa sắm thì sắm theo ngay còn kịp - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Mở cửa đến: hết 29 Tết

Bảo Thy cũng bắt trend hoa Tết rất chuẩn khi bày thêm sakura Nhật Bản nịnh mắt, nhẹ nhàng. Vẻ đẹp tinh tế của sakura có lẽ chẳng cần phải nói thêm. Chưa kể, sakura cũng rất bền nên "chơi" được lâu, đáng đầu tư phết.

Nhà Bảo Thy nhiều cây hoa Tết đẹp quá: Ai chưa sắm thì sắm theo ngay còn kịp - Ảnh 7.
Nơi mua
  • Mở cửa đến: hết 29 Tết

Cuối cùng là bình hoa lan hồ điệp mix màu trắng, tím thanh nhã, duyên dáng. Các tiệm bán hoa hiện vẫn còn mở đến hết 29, giờ chót là sáng 30 Tết nên bạn tranh thủ tậu về để nhà cửa xịn xò thôi.

Nhà Bảo Thy nhiều cây hoa Tết đẹp quá: Ai chưa sắm thì sắm theo ngay còn kịp - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Mở cửa đến: sáng 30 Tết

Ảnh: Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm