Nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn dắt "Ai là triệu phú" là ai?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 02/01/2018

"Ai là triệu phú" là chương trình đầu tiên mà nhà báo Phan Đăng đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình.

Sau khoảng thời gian dài đồng hành cùng "Ai là triệu phú", MC Lại Văn Sâm đã nói lời chia tay chương trình trong số phát sóng cuối cùng của năm 2017. Kể từ số đầu tiên của năm 2018, người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn dắt "Ai là triệu phú" sẽ là nhà báo Phan Đăng.

Nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn dắt Ai là triệu phú là ai? - Ảnh 1.

MC Phan Đăng

Vậy nhà báo, MC Phan Đăng là ai?

Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006 . Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và là một cây viết chuyên bình luận. Theo nhiều người nhận xét, Phan Đăng là người hoạt ngôn và dí dỏm. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời bình luận bóng đá.

Thời gian qua, nhà báo Phan Đăng thường xuyên làm khách mời nhiều chương trình của VTV, ghi dấu ấn nhất là trong chương trình "Cà phê sáng". Anh nói về rất nhiều chủ đề như: Thế hệ 8x, Đôi mắt, Hạnh phúc, Sự nổi loạn, Đồng nát, Miễn phí, Hà Nội, Độc thân, Tiếng Việt và lời ru…

Nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn dắt Ai là triệu phú là ai? - Ảnh 2.

MC Phan Đăng trong chương trình "Cà phê Sáng"

Nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn dắt Ai là triệu phú là ai? - Ảnh 3.

Nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn dắt Ai là triệu phú là ai? - Ảnh 4.

MC Phan Đăng trong buổi quay hình

Trước đó, nhà báo Phan Đăng cũng chia sẻ rằng, anh chưa từng gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí dẫn chương trình "Ai là triệu phú" và anh chưa bao giờ ngồi ở vị trí dẫn chương trình truyền hình với xung quanh là rất nhiều khán giả & người chơi thật. Vì thế, anh đã rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ phía VTV mời qua trường quay ghi hình thử. Dù cảm giác khá hồi hộp và chưa có sự chuẩn bị trước nhưng nhà báo Phan Đăng vẫn nhận lời mời đến "thử thách".

Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều người thì khi bước vào dẫn thật, Phan Đăng đã dẫn rất tự nhiên và trôi chảy. Anh nhận được đánh giá cao từ Hội đồng xét tuyển.

Tập phát sóng đầu tiên của "Ai là triệu phú" năm 2018 với sự dẫn dắt của MC Phan Đăng đã chính thức được lên sóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm