Nguyên Vũ đăng clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho 1 bé gái, bức xúc lên tiếng: "Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao?"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:32 25/06/2021

Nguyên Vũ mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để trả lại công bằng cho những người dân khốn khổ.

Ồn ào xoay quanh ông Võ Hoàng Yên vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng suốt thời gian qua. Nhiều khán giả hoang mang khi có nhiều nghệ sĩ Vbiz, những người có tiếng nói trong cộng đồng như Hoài Linh, Phi Nhung, Nhật Kim Anh lại từng tiếp tay, PR cho vị "thần y" này.

Cho tới sáng ngày 25/6, showbiz Việt có một nghệ sĩ đầu tiên đứng lên đăng đàn lên án hành vi chữa bệnh khác lạ của ông Võ Hoàng Yên. Người này không ai khác chính là ca sĩ Nguyên Vũ.

Theo đó, Nguyên Vũ đăng tải lên trang cá nhân clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho một bé gái. Trong clip, vị "thần y" này có nhiều hành động mạnh tay như kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai khiến bé khóc thét trong đau đớn. Chứng kiến hình ảnh này, nhiều khán giả đã phải rùng mình vì quá thương đứa trẻ. Ca sĩ Nguyên Vũ bức xức đến rơi nước mắt, anh mong cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc để làm rõ thực hư việc chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, trả lại công bằng cho người dân.

Nguyên Vũ đăng clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho 1 bé gái, bức xúc lên tiếng: Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? - Ảnh 2.

Nguyên Vũ bức xúc đến rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh ông Võ Hoàng Yên kéo lưỡi, bộp tai mạnh tay để chữa bệnh cho một bé gái

Nguyên văn bài viết gây chú ý của Nguyên Vũ:

Tiếng khóc thét của đứa trẻ nghe mà xé cả ruột gan. Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? Hay là bạo hành tra tấn trẻ em?

Vũ đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đăng lên Facebook nhưng Vũ tin là những người có lương tâm cũng sẽ có cảm giác khó chịu và bức xúc đến rơi nước mắt khi nhìn thấy cảnh này, nó phản cảm và có gì đó dã man đối với 1 đứa trẻ quá. Ai đó có chuyên môn và thẩm quyền hãy cho Vũ và mọi người biết hành vi trên là đúng hay sai?

Vũ cũng đã thử vỗ 2 cái vào 2 bên tai mình để thử cảm giác mà đứa trẻ chịu đựng xem ra sao. Kết quả tai thì lùng bùng (chắc có lẽ do tai mình không điếc nên vậy) và đầu thì choáng váng phải nằm xuống giường nghỉ khoảng 10 phút mới hết nhức đầu. Dù gì tự mình vỗ mình nên cũng làm nhẹ bớt, vậy thử hỏi sao đứa trẻ chịu đựng nỗi mấy cái bộp tai long cả óc đó vào đầu? Thể trạng bé thì non nớt yếu đuối mà lại câm không thể nói còn bị kéo luỡi bóp cổ nên chỉ có thể gào khóc trong đau đớn một cách tuyệt vọng mà thôi.

Nhờ các bạn chia sẽ rộng rãi status này để mọi người có nhận định riêng về sự việc và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để trả lại công bằng cho những người dân khốn khổ. Xin cảm ơn.

Nguyên Vũ đăng clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho 1 bé gái, bức xúc lên tiếng: Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? - Ảnh 4.

Những hình ảnh chữa bệnh của Võ Hoàng Yên khiến nhiều người rùng mình

Nguyên Vũ đăng clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho 1 bé gái, bức xúc lên tiếng: Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? - Ảnh 5.
Nguyên Vũ đăng clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho 1 bé gái, bức xúc lên tiếng: Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? - Ảnh 6.

Đứa trẻ khóc thét trong đau đớn khi được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi, bộp tai

Nguyên Vũ đăng clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho 1 bé gái, bức xúc lên tiếng: Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? - Ảnh 7.

Nguyên Vũ đã thử vỗ 2 cái vào 2 bên tai mình để thử cảm giác mà đứa trẻ trải qua, song anh choáng váng, phải nghỉ ngơi 10 phút mới hết nhức đầu

Nguyên Vũ đăng clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho 1 bé gái, bức xúc lên tiếng: Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? - Ảnh 8.

Nam ca sĩ mong cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc điều tra về việc chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, trả lại công bằng cho những người dân khốn khổ

Nguyên Vũ đăng clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho 1 bé gái, bức xúc lên tiếng: Kéo lưỡi, bóp cổ, bộp tai là hình thức chữa bệnh sao? - Ảnh 9.

Ông Võ Hoàng Yên

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm