Nguyễn Nhã Uyên (Bé Rồng) - Đội HLV Hương Ly xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam!

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:42 08/02/2021

Model Kid Vietnam mùa đầu tiên cuối cùng cũng tìm ra được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân chính là bé Nguyễn Nhã Uyên (bé Rồng) đến từ đội HLV Hương Ly.

Tập Chung kết Model Kid Vietnam vừa lên sóng tối ngày 7/2/2021 cuối cùng cũng đã có kết quả chung cuộc. Trải qua hành trình dài với 10 tập phát sóng, Model Kid Vietnam đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh nhí Nguyễn Nhã Uyên (bé Rồng) đến từ đội HLV Hương Ly.

Nguyễn Nhã Uyên (Bé Rồng) - Đội HLV Hương Ly xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam! - Ảnh 1.
Nguyễn Nhã Uyên (Bé Rồng) - Đội HLV Hương Ly xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam! - Ảnh 2.
Nguyễn Nhã Uyên (Bé Rồng) - Đội HLV Hương Ly xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Model Kid Vietnam! - Ảnh 3.

Nỗ lực và hoàn thành tốt các thử thách, nhiều lần mang chiến thắng về đội HLV Hương Ly. Quả thật, đây là "quả ngọt" vô cùng xứng đáng đối với bé Rồng - Nhã Uyên

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm