Nguyễn Hồng Thuận nói về tin đồn giới tính: "Đến bây giờ vẫn không biết mình màu gì"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 14:51 03/07/2020

Trong showbiz hiếm có ai bị nghi ngờ về giới tính mà lại bĩnh tình như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Tại cánh gà "Người hát tình ca" mùa 5, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã thẳng thắn chia sẻ về nghi vấn xoay quanh vấn đề giới tính. Anh nói: "Nhiều năm nay Thuận bị mọi người đồn là màu tím, còn khoảng thời gian gần đây khá nhiều anh em trong giới đồn là Thuận lưỡng tính. Mình nghe thì cảm thấy mắc cười vì không hiểu sao lại có tin đồn đó luôn. Thuận cũng không giải thích vì nói gì mọi người cũng không tin. Tới giờ Thuận vẫn chưa biết, nếu độc thân là màu xanh, có chủ là màu đỏ, giới tính thứ 3 là màu tím thì không biết là màu gì... Khi nào hiểu hết Thuận sẽ công bố cho mọi người biết mình màu gì nhé".

Người hát tình ca: Nguyễn Hồng Thuận nói về vấn đề giới tính

Đây không phải lần đầu nam nhạc sĩ bị "đồn thổi" về giới tính. Trước đây khi sáng tác ca khúc "Trò đùa của tạo hóa", anh cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự, Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: "Thực ra ca khúc "Trò đùa của tạo hóa" là Thuận viết cho những người bạn của mình thuộc giới tính thứ 3. Như bây giờ xã hội đã cởi mở hơn với họ, còn trước đây khoảng 10 năm trước khi Thuận viết ca khúc này thì mọi người vẫn còn cái nhìn e dè với cộng đồng LGBT. Thuận cảm thấy đồng cảm và muốn thay họ nói lên những tâm tư.

Và bật mí với mọi người rằng khi ca khúc này trở nên phổ biến rất nhiều người hỏi rằng anh Thuận ơi có phải anh viết câu chuyện của anh không, anh có phải màu tím không... Biết nói sao nhỉ? Mình nói mình đồng cảm thì người ta cũng không tin cho nên ai thích đồn gì thì cứ vui thôi nhưng mà Thuận rất thích khi ca khúc của mình được mọi người yêu mến".

Nguyễn Hồng Thuận nói về tin đồn giới tính: Đến bây giờ vẫn không biết mình màu gì - Ảnh 2.

Đặc biệt "Trò đùa của tạo hóa" còn được người chơi lựa chọn để tranh tài trong chương trình "Người hát tình ca" mùa 5, và đó cũng là lý do khiến nam nhạc sĩ mạnh dạn chia sẻ mọi tâm tư, câu chuyện xung quanh ca khúc.

Lần đầu đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của một chương trình chuyên về nhạc Tình ca, Nguyễn Hồng Thuận khá lo lắng, áp lực. Anh thật thà nói: "Thuận là một nhạc sĩ trẻ, cái gu nhạc của Thuận cũng khá trẻ so với chất nhạc của "Người hát tình ca", cho nên khi biên tập mình cũng khá áp lực. Mình phải cân nhắc kỹ xem ca khúc này có phù hợp không, ca khúc kia thì thế nào.

Người hát tình ca: Nguyễn Hồng Thuận lần đầu làm Giám đốc âm nhạc

Vì "Người hát tình ca" bây giờ là mùa 5 rồi và bản thân Thuận cũng không thích làm lại những gì giám đốc âm nhạc mùa trước đã làm. Chính vì vậy Thuận chỉ giữ lại khoảng 3-40% của những gì thuộc về người hát tình ca từ xưa đến giờ, còn khoảng 60% Thuận sẽ mang luồng gió mới, bản phối mới, ca khúc mới đến với chương trình để cho khán giả có thêm món ăn mới.

Đợt quay đầu tiên, Thuận rất áp lực vì chưa biết được những tâm huyết mình đặt vào có thực sự hiệu quả không. Nhưng thật may mắn sau đợt quay đầu tiên này thì Thuận cảm thấy khá hài lòng về những thứ mình đã suy nghĩ, khán giả tại trường quay khá yêu thích bản phối mới này, và trong đợt quay tiếp theo mình sẽ cố gắng hơn nữa để có thêm những sáng tạo mới. Để khán giả thêm yêu mến, ủng hộ "Người hát tình ca"".

Nguyễn Hồng Thuận nói về tin đồn giới tính: Đến bây giờ vẫn không biết mình màu gì - Ảnh 4.

MC Nguyên Khang và các giám khảo tập 1 - Cao Thái Sơn, Nhật Kim Anh, Đức Huy

"Người hát tình ca" mùa 5 sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ lúc 21h Chủ nhật ngày 12/7 trên kênh THVL1.

Người hát tình ca: Trailer tập 1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm