Người yêu tin đồn của ViruSs khoe mức rank "khủng" trong Liên Quân Mobile, ai bảo "hot girl lai Tây" chỉ là bình hoa di động?

NgocLong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:05 15/08/2021

Sau một thời gian "try hard" mùa dịch, bạn gái tin đồn của ViruSs đã chứng minh cô là một game thủ thứ thiệt chẳng kém cạnh ai.

Là một trong những hot girl có tiếng trên mạng xã hội, Sunna thu hút đông đảo các fan quan tâm và theo dõi. Đặc biệt, sau những tin đồn về tình cảm với chàng streamer nổi tiếng ViruSs, Sunna lại càng được các fan làng game để ý nhiều hơn.

Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng một căng tròn, quyến rũ, "hot girl lai Tây" mới đây còn khiến mọi người bất ngờ với tài chơi game chẳng kém cạnh ai.

Người yêu tin đồn của ViruSs khoe mức rank khủng trong Liên Quân Mobile, ai bảo hot girl lai Tây chỉ là bình hoa di động? - Ảnh 1.

Hot girl Sunna thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng

Trên trang Instagram cá nhân, khi được các fan hỏi về mức rank hiện tại trong Liên Quân Mobile, Sunna đã khiêm tốn trả lời rằng cô đang ở hạng Tinh Anh. Đây là bậc xếp hạng cao thứ hai trong trò chơi này chỉ sau Thách Đấu. Để đạt được bậc rank này, người chơi phải vô cùng am hiểu về game cũng như các vị tướng để có thể tự tin xử lý kĩ năng.

Sunna cũng là một game thủ Liên Quân thứ thiệt

Trước đó, khi được rất nhiều người hỏi về các hoạt động mùa dịch, Sunna đã vui vẻ trả lời rằng: "Chỉ có ăn ngủ, xem phim và chơi Liên Quân". Có lẽ cũng chính vì lý do này mà cô nàng mới ngày càng chơi game hay như vậy.

Dù bên ngoài dịu dàng, dễ thương là vậy thế nhưng có vẻ như Sunna cũng chẳng kém cạnh gì những game thủ khác, vô cùng "chiến" mỗi khi bước vào thế giới trò chơi. Ai bảo "hot girl lai Tây" chỉ là bình hoa di động nào!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm