Nóng

Người yêu mai mối của ViruSs liên tục đăng ảnh sexy, nhưng lại khiến cộng đồng "thở gấp" vì đặt sản phẩm PR ở chỗ quá nhạy cảm

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 23/05/2021

Quảng cáo sản phẩm nhưng lại đặt ở vị trí nhạy cảm, người yêu mai mối của ViruSs khiến cộng đồng phải "thở oxy" gấp.

Sunna hay tên thật là Wilson Nhật Anh, được cộng đồng game biết đến và quan tâm từ khi mà Xemesis nhắc tên khi muốn mai mối cho anh bạn ViruSs thân thiết. Tuy nhiên kế hoạch này bị đổ bể nhanh chóng.

Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn thường xuyên theo dõi cô nàng này bởi sự nóng bỏng, cuốn hút mà hot girl 18 tuổi sở hữu.

Người yêu mai mối của ViruSs liên tục đăng ảnh sexy, nhưng lại khiến cộng đồng thở gấp vì đặt sản phẩm PR ở chỗ quá nhạy cảm - Ảnh 1.

Sunna luôn biết tận dụng thế mạnh của mình để hớp hồn các fan

Hơn thế nữa, cô còn tận dụng vẻ đẹp của mình để quảng cáo một số sản phẩm để kiếm thêm thêm thu nhập. Đặc biệt vừa qua, mặc dù vẫn quảng cáo bán hàng như mọi khi, thế nhưng điều khiến cộng đồng phải phát sốt lên là vì chỗ đặt sản phẩm lại vô cùng bất bình thường.

Người yêu mai mối của ViruSs liên tục đăng ảnh sexy, nhưng lại khiến cộng đồng thở gấp vì đặt sản phẩm PR ở chỗ quá nhạy cảm - Ảnh 2.

Đăng ảnh PR nhưng chỗ đặt sản phẩm mới là điều cộng đồng quan tâm nhất

Người yêu mai mối của ViruSs liên tục đăng ảnh sexy, nhưng lại khiến cộng đồng thở gấp vì đặt sản phẩm PR ở chỗ quá nhạy cảm - Ảnh 3.

Sở hữu vòng 1 siêu khủng, Sunna đã tận dụng lợi thế ấy để hướng sự chú ý của người xem vào sản phẩm. Với chiến lược hấp dẫn thị giác độc đáo này, bài đăng của cô đã nhanh chóng đạt được hơn 8.000 lượt like chỉ trong vòng 3h.

Người yêu mai mối của ViruSs liên tục đăng ảnh sexy, nhưng lại khiến cộng đồng thở gấp vì đặt sản phẩm PR ở chỗ quá nhạy cảm - Ảnh 4.

Những tấm ảnh của Sunna luôn khiến người xem phải cảm thấy khó thở

Người yêu mai mối của ViruSs liên tục đăng ảnh sexy, nhưng lại khiến cộng đồng thở gấp vì đặt sản phẩm PR ở chỗ quá nhạy cảm - Ảnh 5.
Người yêu mai mối của ViruSs liên tục đăng ảnh sexy, nhưng lại khiến cộng đồng thở gấp vì đặt sản phẩm PR ở chỗ quá nhạy cảm - Ảnh 6.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm