Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm thả thính "chị" giấu tên, nhưng bạn bè lẫn cộng đồng mạng đều gọi tên người mà ai cũng biết là ai!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:35 12/05/2021

Được biết, Bụt sinh năm 1998 còn Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 và dĩ nhiên điều này cũng rất liên quan đến câu thả thính của "thiếu gia Đồng Tháp".

Là cặp đôi cực hot của làng streamer Việt một thời nhưng Linh Ngọc Đàm và Duy (nickname là Bụt) đã chia tay. Dù vậy cả 2 vẫn có một mối quan hệ khăng khít, thường xuyên qua lại, du lịch cùng nhau khiến cư dân mạng đồn thổi rằng đây là cặp đôi "trên tình bạn dưới tình yêu".

Mới đây nhất, Bụt đã có một dòng trạng thái thả thính rất mượt mà, tuy nhiên dân mạng lập tức đã có đáp án cho nhân vật bí ẩn.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm thả thính chị giấu tên, nhưng bạn bè lẫn cộng đồng mạng đều gọi tên người mà ai cũng biết là ai! - Ảnh 1.

Status thả thính mới nhất của Bụt

Theo đó, đông đảo anh em bạn bè của Bụt lẫn cư dân mạng đều đã lập tức có đáp án cho mình. Nhân vật bí ẩn này dù đã được giấu tên nhưng vẫn tương đối dễ đoán với nhiều người.

- Cá LINH ngon lắm Bụt ơi!

- Đúng rồi, chị này hơn 2 tuổi lận. Chị Đàm Tổng ấy mà!

- Mọi người đừng đoán chị Linh nữa. Anh Duy đọc comment lại vui lắm ấy! :)))

- Chị Đàm, chị Linh, chị Tí Hon. Không biết trong những chị này thì chị nào nhỉ? Haha.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm thả thính chị giấu tên, nhưng bạn bè lẫn cộng đồng mạng đều gọi tên người mà ai cũng biết là ai! - Ảnh 2.

Bụt vừa thả thính "chị" thì dân mạng đã í ới gọi tên Linh Ngọc Đàm

Được biết, Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 còn Bụt sinh năm 1998, do đó Đàm Tổng hiển nhiên làm chị rồi. Do đó, những suy luận của các thám tử MXH cũng rất có cơ sở.

Đó là chưa kể việc Bụt và Linh Ngọc Đàm thời gian qua cũng vô cùng khăng khít và dính với nhau chẳng khác nào thuở mặn nồng. Ngoài ra, chuyện tình chị em này cũng đang được đẩy thuyền cực mạnh từ phía người hâm mộ lẫn các anh em bạn bè của cả 2. Tất cả chỉ mong rằng sẽ ship được con thuyền này "nối lại tình xưa".

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm thả thính chị giấu tên, nhưng bạn bè lẫn cộng đồng mạng đều gọi tên người mà ai cũng biết là ai! - Ảnh 4.

Cặp đôi Bụt và Linh Ngọc Đàm từng rất được yêu thích vì độ đáng yêu hết nấc

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm