Người yêu buồn vì lộ "hàng nóng", Cha Eun Woo nhiệt tình dỗ nàng ở True Beauty

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:26 27/01/2021

Trong tập 13 True Beauty, để dỗ dành Moon Ga Young, Cha Eun Woo đã làm một điều mà anh chàng chẳng bao giờ nghĩ đến trước đó.

Sau bao thăng trầm, giận dỗi, biến cố, cuối cùng trong tập 13 True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), cặp chim non Su Ho (Cha Eun Woo) và Joo Kyung (Moon Ga Young) đã lại về bên cạnh nhau. Trong những hình ảnh mà ekip sản xuất mới đây vừa tiết lộ, có vẻ như Su Ho đang phải an ủi người yêu của mình vì sự cố lộ ảnh của cô nàng.

Người yêu buồn vì lộ hàng nóng, Cha Eun Woo nhiệt tình dỗ nàng ở True Beauty - Ảnh 1.

Trong 3 hình ảnh được tung ra, cặp đôi trẻ đang ở tiệm sách quen thuộc và dường như Joo Kyung đang rất buồn. Cô nàng ôm chặt đồ trang điểm vào lòng và mặt đỏ bừng vì khóc. Trước hoàn cảnh đó, Su Hu vô cùng quan tâm và dỗ dành người yêu hết mực. Để Joo Kyung được vui, anh chàng hot boy quyết định làm vô số trò “con bò” để tỏ ra đáng yêu. Với một người luôn điềm tĩnh, lạnh lùng như Su Ho, điều này thật sự vô cùng đặc biệt. Hỏi sao sau đó Joo Kyung không mỉm cười vui vẻ. Su Ho quả là một người bạn trai lý tưởng mà.

Người yêu buồn vì lộ hàng nóng, Cha Eun Woo nhiệt tình dỗ nàng ở True Beauty - Ảnh 2.
Người yêu buồn vì lộ hàng nóng, Cha Eun Woo nhiệt tình dỗ nàng ở True Beauty - Ảnh 3.

True Beauty sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm