Người Việt đến viếng thanh niên bị xô xuống sông ở Osaka, cảnh tượng ngỡ ngàng làm anh chồng Nhật sốc không nói nên lời

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:50 08/08/2021

Cặp vợ chồng TikToker người Việt - Nhật nổi tiếng đã đến viếng thanh niên tử vong vì bị xô ngã xuống sông ở Osaka.

Nếu như Quỳnh Trần JP "bá chủ" trên YouTube ở mảng những bà nội trợ ở Nhật thì trên TikTok, cũng có một thế lực khác nổi đình đám không kém đó chính là vợ chồng bà Nhân. Cả hai sở hữu kênh TikTok có "triệu" lượt follow, thường xuyên làm những content hài hước, ăn uống rất được lòng cư dân mạng.

Mới đây, cả hai đã đến viếng nơi thanh niên người Việt bị đánh đập dã man, dìm xuống sông Dotonbori (thuộc khu Minami, TP. Osaka, Nhật Bản) dẫn đến tử vong. Tại đây, cả hai đã chứng kiến những hình ảnh vô cùng xúc động. Chồng bà Nhân thậm chí đã phải cảm phục vì tinh thần của người Việt.

Clip: Vợ chồng TikToker bà Nhân đến viếng thanh niên bị xô ngã xuống sông ở Nhật

Người Việt đến viếng thanh niên bị xô xuống sông ở Osaka, cảnh tượng ngỡ ngàng làm anh chồng Nhật sốc không nói nên lời - Ảnh 2.

Vợ chồng bà Nhân nổi tiếng nhờ những content ăn uống trên TikTok

Theo đó, vợ chồng bà Nhân đã đi đến khu vực sông Dotonbori, nơi đây bình thường đông đúc người qua lại. Tuy nhiên kể từ khi xảy ra sự việc, khu vực này ít nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên, ở ngay địa điểm thanh niên bị xô ngã xuống sông, rất nhiều những vòng qua, trái cây, quà của người Việt khắp nơi mang đến để chia buồn.

Bà Nhân chia sẻ: Thương cho em mất ở một nơi náo nhiệt như vậy. Mấy bà biết ông "Tề Rư" (cách bà Nhân nói về chồng - PV) nói sao không? Lần đầu tiên thấy cảnh này, sao người Việt Nam có thể làm được? Mọi người Việt Nam ở gần ở xa đến thăm em, thắp cho em nén nhang, mang hoa bánh - có cả cơm... Những điều đơn giản như vậy không có nước nào làm giống vậy được đâu.

Rất nhiều người Việt đến viếng thanh niên bị xô ngã xuống sông

Trước đó vào tối ngày 2/8, cả MXH ai nấy đều xôn xao trước thông tin một thanh niên người Việt bị đánh đập rất dã man rồi bị đẩy, dìm xuống sông Dotonbori (thuộc khu Minami, TP. Osaka, Nhật Bản) dẫn đến tử vong. Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka sau đó đã lên tiếng xác nhận nạn nhân là người Việt Nam.

Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều TikToker - YouTuber đang sinh sống và làm việc đã lên tiếng. Bên cạnh bày tỏ sự thương tâm về vụ việc, những người Việt tại Nhật cũng cho lời khuyên về những trường hợp ứng phó khi gặp những đối tượng côn đồ thế này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm