Người tính không bằng trời tính: Joy (Red Velvet) giở trò gian lận trong thử thách nấu ăn ngờ đâu vẫn thua thảm hại

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 07/01/2021

Xem ra kế hoạch gian lận để cố gắng giành chiến thắng của Joy đã đổ bể rồi!

Bạn biết đấy, dẫu chúng mình có thân thiết với nhau đến đâu thì khi bị đặt vào hoàn cảnh phải cạnh tranh, dù muốn dù không bản thân mỗi người đều phải cố gắng hết mình để giành phần thắng. Trường hợp của nhóm nhạc Hàn Quốc Red Velvet là một ví dụ điển hình khi một thành viên đã quyết định gian lận trong thử thách nấu ăn để mang chiến thắng về cho đội mình.

Chuyện rằng, bốn thành viên của Red Velvet được chia thành hai đội và cùng tham gia một thử thách nấu ăn. Sau khi món ăn được hoàn thành, đội ngũ nhân viên sẽ ăn thử và đưa ra kết quả thắng thua.

Người tính không bằng trời tính: Joy (Red Velvet) giở trò gian lận trong thử thách nấu ăn ngờ đâu vẫn thua thảm hại - Ảnh 1.

Red Velvet cùng tham gia thử thách nấu ăn

Hai đội được phân công làm hai món ăn khác nhau với những nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn. Bên cạnh đó, cũng có một số nguyên liệu mà họ phải chiến thắng trong minigame trước đó để dành được.

Người tính không bằng trời tính: Joy (Red Velvet) giở trò gian lận trong thử thách nấu ăn ngờ đâu vẫn thua thảm hại - Ảnh 2.

Công cuộc nấu ăn diễn ra có vẻ suôn sẻ cho đến khi xảy ra tranh chấp về nguyên liệu. Khi đội của Joy và Irene cần tỏi bằm, Joy đã sang phía đội đối thủ để xin một ít. Tuy nhiên, khi chỉ kịp "chôm" một muỗng, Seulgi và Yeri đã phát hiện ra và đòi lại.

Người tính không bằng trời tính: Joy (Red Velvet) giở trò gian lận trong thử thách nấu ăn ngờ đâu vẫn thua thảm hại - Ảnh 3.

Yeri và Seulgi nhận ra đội bạn đã lấy đi hộp tỏi bằm của mình

Trong khi Joy cho rằng đây là nguyên liệu cả hai đội có thể dùng chung thì đội bạn lại nhất quyết phản đối vì đó là thứ mà họ phải giành chiến thắng trong trò chơi trước đó mới có được. Vậy là chị chị em em tranh nhau hộp tỏi bằm, Seulgi cùng Yeri tỏ ra vô cùng gay gắt và quyết đòi lại bằng được nên cuối cùng Joy cũng đành ngậm ngùi trả lại hộp tỏi cho đội bạn.

Người tính không bằng trời tính: Joy (Red Velvet) giở trò gian lận trong thử thách nấu ăn ngờ đâu vẫn thua thảm hại - Ảnh 4.

Joy chống chế và cho rằng đây là nguyên liệu dùng chung

Người tính không bằng trời tính: Joy (Red Velvet) giở trò gian lận trong thử thách nấu ăn ngờ đâu vẫn thua thảm hại - Ảnh 5.

Nhưng đội của đối thủ đã quyết lấy lại hộp tỏi bằm

Những tưởng chuyện đã kết thúc tại đây, nào ngờ sau đó Irene và Joy phát hiện ra họ cần hành cho món ăn nhưng lại thiếu nguyên liệu này. Khi mở tủ lạnh, Irene thấy bên ngăn tủ của đội bạn có hành và Joy lại định mon men xin thử.

Người tính không bằng trời tính: Joy (Red Velvet) giở trò gian lận trong thử thách nấu ăn ngờ đâu vẫn thua thảm hại - Ảnh 6.

Trong ngăn tủ của Yeri và Seulgi có hành nên họ định xin một chút nhưng lại bị từ chối

Vẫn giữ vững lập trường của ai người nấy dùng, Yeri và Seulgi quyết từ chối dẫu cho Joy có năn nỉ cỡ nào đi chăng nữa. Thế nhưng có ai ngờ, để dành chiến thắng, cô nàng Joy lém lỉnh đã quyết định gian lận một chút, nhân lúc hai người kia không để ý bèn "chôm" một củ hành.

Không chịu bỏ cuộc, Joy đã nhân lúc đội bạn không để ý mà "chôm" luôn một củ hành

Vậy là trong khi đối thủ không hề hay biết, Joy đã hoàn thành công thức nấu ăn với đầy đủ các nguyên liệu.

Kế hoạch "chôm" hành thành công mỹ mãn

Sau khi cả hai đội nấu xong, ban giám khảo và cũng chính là các thành viên trong ekip sản xuất đã nếm thử và cùng bàn luận để đưa ra kết quả. Cuối cùng, dẫu đã nỗ lực "chôm" nguyên liệu để cố gắng giành chiến thắng, Joy và Irene lại đành phải ngậm ngùi chịu thua trước Yeri và Seulgi.

Mất công "chôm" đồ nhưng xem ra may mắn lại không mỉm cười với đội của Joy

Đúng là tình chị em dẫu có khăng khít đến đâu thì khi tham gia một trò chơi hay thử thách cần cạnh tranh, họ vẫn sẽ tìm mọi cách để giành chiến thắng. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, lần này dù đã bỏ nhiều công sức nhưng tiếc là may mắn lại không mỉm cười với Joy và Irene mất rồi!

Người tính không bằng trời tính: Joy (Red Velvet) giở trò gian lận trong thử thách nấu ăn ngờ đâu vẫn thua thảm hại - Ảnh 10.

Ta nói người tính không bằng trời tính mà

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm