Người thừa kế KDL 6000 tỷ từng dửng dưng với lời mời làm chủ Đại Nam của bà Phương Hằng, thay vào đó lại muốn làm nghề này

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:02 22/09/2021

Con trai 9 tuổi của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng từng phân vân giữa việc làm ông chủ Đại Nam với một công việc khác.

Huỳnh Hằng Hữu 9 tuổi hiện đang là tỷ phú nhỏ tuổi nhận được nhiều sự chú ý. Từ khi 1 tuổi, thiếu gia đã được ông Dũng và bà Hằng chính thức trao quyền thừa kế khối tài sản khổng lồ, bao gồm trọng trách sẽ là Chủ tịch HĐQT Đại Nam trong tương lai.

Trong những ngày gần đây khi MXH đang xôn xao thông tin KDL Đại Nam sắp bị chuyển nhượng chủ mới, bà Phương Hằng liền có động thái ngầm khẳng định chủ nhân thực sự của KDL 6000 tỷ trong tương lai không ai khác chính là cậu con trai 9 tuổi. Cụ thể vào tối qua (21/9), nữ đại gia Bình Dương đã đăng tải ảnh cậu con trai kèm dòng trạng thái: “Ông chủ nhỏ Đại Nam”.

Người thừa kế KDL 6000 tỷ từng dửng dưng với lời mời làm chủ Đại Nam của bà Phương Hằng, thay vào đó lại muốn làm nghề này - Ảnh 1.

Với việc được định sẵn khi trưởng thành sẽ kế thừa gia sản khổng lồ của cha mẹ, Huỳnh Hằng Hữu được nuôi dạy kín tiếng suốt hơn 8 năm qua, cho tới gần đây mới xuất hiện trở lại trên truyền thông và kênh YouTube riêng. Thậm chí trong một lần lên sóng, bà Phương Hằng còn trực tiếp hỏi ý kiến cậu bé về việc làm ông chủ Đại Nam sau này. Ấy vậy, câu trả lời của thiếu gia 9 tuổi cực bất ngờ.

Trong video, bà Phương Hằng âu yếm hỏi cậu con trai: “Mai mốt lớn lên Hữu có muốn làm ông chủ khu du lịch Đại Nam không?”, tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam mặt không sắc thái đáp: “Con đang phân vân giữa việc làm bác sĩ phẫu thuật và ông chủ Đại Nam”. Bà Phương Hằng cười xoà trước câu trả lời của con trai, vị thiếu gia cũng giải thích thêm là chưa biết bản thân thích làm gì trong hai việc trên hơn nên cũng chưa thể lựa chọn.

Người thừa kế KDL 6000 tỷ từng dửng dưng với lời mời làm chủ Đại Nam của bà Phương Hằng, thay vào đó lại muốn làm nghề này - Ảnh 2.

Bên cạnh Đại Nam, ông Dũng - bà Hằng còn là Chủ tịch Quỹ từ thiện Hằng Hữu - đã tài trợ hàng nghìn ca phẫu thuật tim và não úng tuỷ. Có lẽ vì vậy mà ngay từ khi 9 tuổi, thiếu gia KDL Đại Nam đã có nhận thức sâu sắc về việc cứu giúp người

Với diện tích hơn 450ha, phí đầu tư hơn 6000 tỷ đồng, Đại Nam không chỉ là niềm tự hào của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng, mà còn là công trình nổi danh Việt Nam với nhiều kỷ lục thế giới. Thời điểm hiện tại, KDL Đại Nam đang tạm đóng cửa vì tình hình dịch Covid-19. Dù vậy, ông bà chủ Đại Nam vẫn sẵn lòng biến Trường đua Đại Nam thành khu cách ly hay cung cấp bình oxy miễn phí cho người dân...

Người thừa kế KDL 6000 tỷ từng dửng dưng với lời mời làm chủ Đại Nam của bà Phương Hằng, thay vào đó lại muốn làm nghề này - Ảnh 3.

Đại Nam đã đóng cửa gần nửa năm vì dịch Covid-19

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm