Người thừa kế "bí ẩn" của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Công khai danh phận năm 22 tuổi, là con riêng của chủ tịch với hoa hậu

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:23 20/01/2021

Trong số những người thừa kế của tập đoàn Tân Hoàng Minh, Anh Sa luôn là cái tên được dân mạng chú ý nhiều nhất.

Vào năm 2016, Anh Sa (1994) khi ấy tròn 22 tuổi, là con gái của Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My đã bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết với đại gia Đỗ Anh Dũng, cô viết caption ngắn gọn "daddy". Cô chính thức công khai danh phận là con gái út của Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Trả lời trước truyền thông, mẹ của Anh Sa cho biết: Câu chuyện gia đình giữa tôi và anh Dũng đã khép lại cách đây 20 năm. Tôi và anh Dũng (Ba Bê) đều đã có cuộc sống riêng của mình. Hai gia đình đều cố gắng nuôi con một cách tốt nhất, luôn thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội.

Có thể nói trong số 3 người con nổi tiếng của Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh, bao gồm: Đỗ Hoàng Minh (được biết tới với tên Denis Do), Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa, thì người nhận được nhiều sự chú ý hơn cả là cô con gái út. 

Người thừa kế bí ẩn của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Công khai danh phận năm 22 tuổi, là con riêng của chủ tịch với hoa hậu - Ảnh 1.

Nhan sắc của Anh Sa

Người thừa kế bí ẩn của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Công khai danh phận năm 22 tuổi, là con riêng của chủ tịch với hoa hậu - Ảnh 2.

Bức ảnh công khai bố là Chủ tịch Tân Hoàng Minh của Anh Sa vào năm 2016

Anh Sa vô cùng thân thiết và là "con cưng" trong gia đình

Từ nhỏ, Anh Sa đã sinh sống cùng gia đình của bố với hai anh trai cùng cha khác mẹ. Đó cũng chính là lý do mà cả ba vẫn luôn thân thiết và không có khoảng cách "con riêng - con chung". Ở lần nói chuyện về đời tư hiếm hoi trước truyền thông, Anh Sa từng nói về gia đình mình với thái độ vô cùng trân trọng. Vào năm 2018, Anh Sa cũng xuất hiện trong đám cưới anh hai Đỗ Hoàng Việt, bên cạnh đó, 3 rich kid của tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng có nhiều bức ảnh chụp chung.

Người thừa kế bí ẩn của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Công khai danh phận năm 22 tuổi, là con riêng của chủ tịch với hoa hậu - Ảnh 4.

Anh Sa xuất hiện trong đám cưới của anh hai Hoàng Việt

Người thừa kế bí ẩn của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Công khai danh phận năm 22 tuổi, là con riêng của chủ tịch với hoa hậu - Ảnh 5.

Cả 3 thường xuyên chụp ảnh chung thân thiết

Anh Sa theo học ngành Marketing ở ĐH Lehigh (Bethlehem, Philadelphia). Ái nữ tập đoàn Tân Hoàng Minh có đam mê với thiết kế và kiến trúc, nhờ đó mà sau này cô cũng phụ giúp việc trong tập đoàn gia đình.

Người thừa kế bí ẩn của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Công khai danh phận năm 22 tuổi, là con riêng của chủ tịch với hoa hậu - Ảnh 7.

Ảnh thời bé của Anh Sa và mẹ

Người thừa kế bí ẩn của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Công khai danh phận năm 22 tuổi, là con riêng của chủ tịch với hoa hậu - Ảnh 9.
Người thừa kế bí ẩn của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Công khai danh phận năm 22 tuổi, là con riêng của chủ tịch với hoa hậu - Ảnh 10.

Anh Sa sống khá kín tiếng, cô quyết định "đóng băng" toàn bộ tài khoản MXH. Cũng giống như nhiều rich kid khác, Anh Sa từng có Instagram khoe "ngập" đồ hiệu,. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Anh Sa vẫn luôn là thứ "bí mật" chưa từng được mang ra bàn tán.

Những hình ảnh hiếm hoi hồi Anh Sa còn sử dụng MXH

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nguoi-thua-ke-bi-an-cua-tap-doan-tan-hoang-minh-cong-khai-danh-phan-nam-22-tuoi-la-con-rieng-cua-chu-tich-voi-hoa-hau-nhan-sac-an-dut-dan-rich-kid-20220119232725681.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm