Người sáng lập The Coffee House tuyên bố chính thức "tạm biệt" chuỗi cà phê đình đám này?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:47 08/02/2021

Hiện tại, thông tin này khiến cho nhiều người yêu thích The Coffee House cảm thấy khá tiếc nuối.

Vừa mới đây, nhà sáng lập chuỗi cà phê đình đám The Coffee House là anh Nguyễn Hải Ninh đã đăng tải thông tin về việc khép lại hành trình 6 năm, nói lời "tạm biệt" khiến ai cũng tiếc nuối.

Cụ thể, anh Hải Ninh đăng tải nội dung như sau:

"6 năm cho một hành trình, có buồn có vui, có hoan ca, có thất bại. Còn đó những ước mơ, những trăn trở lẫn kỳ vọng.

Cảm ơn tất cả vì đã làm nên phần đẹp nhất của tuổi thanh xuân của mình.

Tạm biệt The Coffee House - The House of Inspiration.

Sài Gòn 06/2019

THE HOUSE OF INSPIRATION

Mỗi lần đi uống cà phê về, được ngồi hàn huyên với bạn bè thân hữu, được ngắm nhìn những người xung quanh như một xã hội thu nhỏ đầy màu sắc trước mắt mình, được nghe biết bao câu chuyện cuộc sống, có buồn có vui, có hoan ca, có thất bại, và cũng từ những thời gian ở quán cà phê, bao kế hoạch và ước mơ chúng ta ấp ủ đã trở thành hiện thực.

Với chúng ta, đi uống cà phê đem lại rất nhiều cảm hứng, nhiều hơn nhiều chỉ một ly cà phê ngon.

Mơ ước tạo một không gian cà phê mang tới nhiều cảm hứng cho cộng đồng người uống bắt đầu khởi đầu từ đó.

Một không gian tràn đầy ánh sáng, đầy màu sắc, cởi mở và giàu năng lượng để ai cũng được tự do mơ ước, tự do chia sẻ trải nghiệm và quan điểm.

Một không gian dù ai đang làm gì từ uống một ly cà phê, chuẩn bị một món đồ ăn tinh tươm, sửa lại chiếc ghế đang ngồi, nói một câu chuyện nhỏ hay to, selfie thích thú, lên một kế hoạch trải nghiệm mới, hay ngay cả khi lập kế hoạch cuộc đời… đều say mê chăm chút cho những điều mình đang làm, và cao hơn nữa là say mê hiện thực hoá lý tưởng cuộc sống của mình.

Không gian đó, cộng đồng đó tràn ngập màu sắc và sự mới mẻ.

Từ đón mỗi mùa vụ cà phê mới, mỗi ngày thêm một ly cà phê cho khách hàng, hay đón tiếp những khách hàng mới, được gặp một người bạn mới, nghe một câu chuyện mới, tới một chỗ mới, một thành phố mới, một cửa hàng mới được mở ra, pha một ly cà phê mới, một kế hoạch mới... Tất cả đều đem tới cảm hứng mới lạ, thích thú. Mỗi ngày là một trải nghiệm mới, một học hỏi, một niềm vui, bên một ly cà phê ngon.

Sống trong cộng đồng đó, mỗi ngày chúng ta đều cảm nhận sự tươi mới, tích cực và tràn ngập cảm hứng. Từ mỗi người và lan toả và kết nối chúng ta, bất kể tuổi tác, địa vị xã hội, và hoàn cảnh sống".

Người sáng lập The Coffee House tuyên bố chính thức tạm biệt chuỗi cà phê đình đám này? - Ảnh 1.

Trước thông tin này, ai cũng tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

Theo thông tin từ đại diện truyền thông của The Coffee House, hiện tại chuỗi cà phê này vẫn chưa có thông báo chính thức. Bài viết đó chỉ mang tính chất lưu giữ kỷ niệm của anh Nguyễn Hải Ninh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về việc này.

Nguồn: Facebook Hai Ninh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm