Nóng

Người Sài Gòn "cắt cơn" thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 19/09/2021

Có thể nói nhờ sự trở lại của Highlands và Katinat Saigon Kafe, giới trẻ Sài Gòn như thoả cơn thèm cafein bấy lâu nay.

Thông tin những hàng quán được phép mở cửa trở lại, shipper được giao hàng liên quận ở Sài Gòn những ngày qua đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên MXH. Theo đó, các cửa hàng phải đảm bảo nhiều quy định khắt khe như: Tuân thủ quy tắc 5K, hoạt động từ 6:00 đến 18:00 mỗi ngày theo phương thức "3 tại chỗ". Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh phải đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch và được xét nghiệm mẫu gộp 2 ngày/lần. 

Thông tin vui là vậy nhưng hiện tại ở Sài Gòn, những cơ sở kinh doanh, từ đồ ăn cho đến nước uống đều đang mở lại khá thận trọng. Yếu tố chính ngoài nhân lực thì việc tuân thủ giãn cách, nhân viên tiêm vaccine đầy đủ luôn là ưu tiên hàng đầu. Riêng các chuỗi cửa hàng coffee, hiện nay mới có 2 "ông lớn" trở lại chuỗi cung ứng là: Highlands Coffee và Katinat Saigon Kafe bắt đầu mở giao hàng trở lại. 

Katinat và Highlands là 2 ông lớn đầu tiên mở bán ship ở Sài Gòn ở ngành coffee 

Cùng review 1 lượt xem các cửa hàng cafe ở Sài Gòn đang hoạt động thế nào để biết đường còn gọi ship nha "quý dzị".


Katinat Saigon Kafe: Chỉ mở duy nhất 2 chi nhánh ở con đường Đồng Khởi và An Dương Vương

Theo ghi nhận của chúng tôi Katinat chi nhánh Đồng Khởi, ngày thường, đây được xem là địa điểm "cafe & chill" nổi tiếng của dân chơi Sài thành. Hầu như ai khi đến đây cũng từng gặp phải cái lắc đầu của bảo vệ theo kiểu: Hết chỗ rồi em! Tuy nhiên, hiện tại thì Chi nhánh vừa mới mở cửa trở lại, đường phố khá vắng vẻ vì người dân chưa được phép ra ngoài. Quán phục vụ cho shipper là chủ yếu. 

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 4.

Luôn trong tình trạng tuân thủ 5K

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 5.

Nhân viên làm việc cũng hạn chế nói chuyện với nhau

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 6.

Quầy coffee quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn

Bên cạnh đó, vì mới mở cửa hàng trở lại nên nhiều loại nước được cho là signature của quán đều đang tạm ngưng phục vụ vì thiếu nguyên liệu. Tuy nhiên, có còn hơn không, vẫn có rất nhiều thực khách ngồi nhà hào hứng được shipper mua mang về. 

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 7.

Nhân viên chuẩn bị hàng giao shipper

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 8.

Menu của quán bị gạch chéo khá nhiều vì chưa phục vụ được

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 9.

Cận cảnh ly nước đáng ghen tị nhất lúc này


Highlands Coffee: Gần trăm chi nhánh nhưng chỉ có duy nhất 1 cửa hàng mở cửa ở Trần Quang Khải

Thông tin khiến nhiều người "nghiện" Highlands phải buồn lòng đó chính là tạm thời chỉ có duy nhất 1 chi nhánh của ông lớn này ở cửa tại Trần Quang Khải (Quận 1). Quán chỉ phục vụ riêng cho shipper trên các ứng dụng đặt đồ ăn. Đồng thời các nhân viên cũng phục vụ "3 tại chỗ". 

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 11.

Không khí bên trong của Highlands chi nhánh Trần Quang Khải

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 12.

Shipper vào ra liên tục

Được biết, những ngày gần đây, con đường Trần Quang Khải từ khi có thông tin Highlands mở cửa chi nhánh này nhận giao hàng, shipper đổ về khá đông. Nhân viên cũng làm liên tục không nghỉ tay. Ghi nhận trên MXH, việc giao hàng nội quận vẫn còn khó khăn vì khan hiếm shipper. Menu nước tại chi nhánh này nhìn chung khá đầy đủ, không khác gì so với thời điểm trước dịch. 

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 13.

Shipper đứng chờ cách xa nhau

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 14.

Xe của mọi người được dắt vào trong, phục vụ 3 tại chỗ

Người Sài Gòn cắt cơn thèm cafe nhờ 2 ông lớn Highlands và Katinat mở bán trên app: Cầm ly nước xúc động tưởng xuân đang về! - Ảnh 15.

Thông điệp được đặt ngay đầu Highlands

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm