Người phụ nữ tình cờ phát hiện cha đẻ ở ngay bên cạnh mình suốt 9 năm trời nhưng lập tức khởi kiện vì sự thật quá xúc phạm

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:10 18/09/2021

Người phụ nữ 35 tuổi vốn sinh ra đã không biết cha đẻ của mình là ai, nhưng không ngờ đến khi biết được lại vô cùng phẫn nộ và khủng hoảng.

Truyền thông Mỹ đưa tin mới đây cô Morgan Hellquist, 35 tuổi, sống tại New York vừa đâm đơn kiện chính cha đẻ của mình là bác sĩ Morris Wortman, 70 tuổi.

Morgan Hellquist sinh năm 1985. Vì một tai nạn giao thông, người cha đã nuôi lớn cô bị liệt nửa người và mất khả năng sinh sản. Vợ chồng Hellquist quyết định đi xin tinh trùng hiến tặng tại bệnh viện và thực hiện thụ thai trong ống nghiệm để có con. Như luật định, Morgan lẫn cha mẹ đều không biết cha đẻ về mặt sinh học của cô là ai và cũng không có ý định tìm hiểu.

Morris Wortman chính là bác sĩ đã đồng hành nhiều năm giúp vợ chồng Hellquist thực hiện việc thụ tinh trong ống nghiệm. Ông cho gia đình biết rằng tinh trùng hiến tặng để sinh ra Morgan là của một sinh viên trường y. Về sau, Wortman vẫn tiếp tục làm bác sĩ riêng của bà Hellquist. Đến khi Morgan trưởng thành, cô đã mời ông làm bác sĩ phụ khoa của riêng mình. Vì mắc bệnh mãn tính, trong suốt 9 năm trời, Morgan thường xuyên lui tới phòng khám của ông.

Người phụ nữ tình cờ phát hiện cha đẻ ở ngay bên cạnh mình suốt 9 năm trời nhưng lập tức đi khởi kiện vì sự thật quá xúc phạm - Ảnh 1.

Bác sĩ Morris Wortman ngày trẻ

Nhưng bước ngoặt xảy ra trong một lần Morgan đi khám vào tháng 4 năm nay. Trong lúc giúp cô thực hiện siêu âm, ông đã đề nghị cô tháo khẩu trang và mời vợ mình vào phòng khám để nhìn mặt cô. Sau đó, Morgan nghe thấy bác sĩ nói nhỏ như thầm thì một mình: "Bạn là một đứa trẻ tốt, thực sự là một đứa trẻ tốt".

Cảm thấy kỳ lạ trước hành động và cách gọi mình là "đứa trẻ" của vị bác sĩ già, Morgan nảy sinh nghi ngờ. Nhớ đến việc Wortman chính là người đã làm thụ tinh ống nghiệm cho mẹ mình, cô hoài nghi ông ta đã lấy tinh trùng của chính bản thân để thực hiện và là cha đẻ sinh học của mình.

Kết quả kiểm tra ADN đã xác nhận nghi ngờ của Morgan là chính xác. Sự thật này đã khiến người phụ nữ khủng hoảng. Vị bác sĩ mà cha mẹ cô từng coi là ân nhân, luôn tôn trọng lại là một kẻ biến thái và thực hiện hành vi trái pháp luật lẫn đạo đức như vậy.

Người phụ nữ tình cờ phát hiện cha đẻ ở ngay bên cạnh mình suốt 9 năm trời nhưng lập tức đi khởi kiện vì sự thật quá xúc phạm - Ảnh 2.

Bác sĩ Wortman từng được bố mẹ Morgan coi là ân nhân vì đã đem đến "phép màu" cho họ

Trong quá trình tra soát hệ thống ADN, Morgan còn phát hiện mình có 6 anh chị em cùng cha khác mẹ nữa. Điều đó cho thấy có khả năng bác sĩ Wortman đã lấy tinh trùng của chính mình thụ tinh cho bệnh nhân trái phép không chỉ 1 lần. Thêm vào đó, việc Wortman vẫn thoải mái nhận làm bác sĩ phụ khoa cho cô suốt 9 năm khiến cô càng thêm ghê tởm và rùng mình.

"Tôi hoàn toàn sốc và không thể tin nổi. Ông ta biết tôi là con gái nhưng vẫn nhận khám phụ khoa cho tôi ngần ấy năm. Nếu biết sự thật, tôi sẽ không bao giờ đồng ý làm bệnh nhân cho ông ấy thực hiện các hành vi khám phụ khoa nhạy cảm như vậy", Morgan cho biết.

Hiện tại, Morgan đang đâm đơn kiện cha đẻ mình tội lừa đảo khi hành nghề y khoa và đòi bồi thường cho tổn thương tâm lý mà cô đã gặp phải.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm