Người phụ nữ sống cùng thi thể mẹ già suốt cả tuần, lặp lại bi kịch ám ảnh từng xảy ra với người cha quá cố 12 năm trước

Thư Anh, Theo Tổ Quốc 13:47 23/04/2021

Cảnh sát tới hiện trường chứng kiến cảnh người còn sống cứ thế lẳng lặng sinh hoạt bên cạnh thi thể người đã khuất, ai cũng thấy xót xa nhưng không tránh khỏi cảm giác rờn rợn người.

Trang hk.on đưa tin, mới đây tại huyện Trúc Kỳ, Gia Nghĩa, Đài Loan, vừa xảy ra một câu chuyện vừa thương tâm lại vô cùng ám ảnh.

Được biết hôm 15/4, một y tá thuộc Cục y tế khi đến thăm nhà bệnh nhân thì phát hiện đã 2 ngày liền họ không có động tĩnh, cũng không có ai ra khỏi nhà. Sau khi cố gọi cửa nhiều lần không thấy có người trả lời, cô đã gọi điện báo cho cảnh sát.

Người phụ nữ sống cùng thi thể mẹ già suốt cả tuần, lặp lại bi kịch ám ảnh từng xảy ra với người cha quá cố 12 năm trước - Ảnh 1.

Cô Ngô ở cùng xác người mẹ quá cố suốt cả tuần lễ (Ảnh minh họa)

Khi cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đến hiện trường, họ nhanh chóng phá cửa vào nhà. Trước mặt họ là một cảnh tượng vô cùng sốc: Đồ nội thất và vật dụng trong nhà đều rối tung, ngay giữa phòng khách là thi thể của người phụ nữ họ Lã, 68 tuổi. Trong khi đó cô Ngô, con gái duy nhất của người quá cố, 32 tuổi, vẫn ở trong nhà sinh hoạt bình thường và không nói một lời nào.

Ngay sau đó, thi thể bà Lã được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra còn cô Ngô thì được đưa đến bệnh viện theo dõi.

Thông tin cho biết hai mẹ con nạn nhân đều là những người mắc bệnh rối loạn tâm thần, hiện đang sống dưới sự hỗ trợ của tổ chức xã hội và được chăm sóc bởi Cục y tế. Hàng tháng cơ quan này sẽ cử nhân viên xuống thăm khám và chăm sóc cho họ.

Hôm xảy ra sự việc, nhân viên y tế nhận thấy điều bất ổn khi 2 ngày không liên hệ được với hai mẹ con bệnh nhân nên đã báo cho cảnh sát. Sau đó, cảnh sát phát hiện mọi cửa nẻo của căn nhà đều bị khóa chặt, lại có mùi khó chịu bốc ra từ bên trong, nên họ đã quyết định phá cửa vào.

Người phụ nữ sống cùng thi thể mẹ già suốt cả tuần, lặp lại bi kịch ám ảnh từng xảy ra với người cha quá cố 12 năm trước - Ảnh 2.

12 năm trước, hai mẹ con cô Ngô và bà Lã cũng từng ở cùng thi thể của người bố đã mất trong cả tuần lễ (Ảnh: appledaily)

Báo cáo pháp y hôm 21/4 xác định trong dạ dày bà Lã không có thức ăn, kết luận rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà là do cơ thể suy nhược, thiếu dinh dưỡng trong một khoảng thời gian dài.

Trên người nạn nhân không có thương tích hay bất cứ dấu hiệu bất thường nào, khả năng giết người đã được loại trừ. Ước tính người phụ nữ này đã chết được khoảng 1 tuần. Việc cô Ngô sống cùng xác mẹ trong 1 tuần khiến nhiều người rùng mình ám ảnh bởi lịch sử bi thảm của cô một lần nữa đã tái diễn.

Cũng trong gia đình này, 12 năm về trước, cô Ngô và mẹ mình đã ở cùng với thi thể người bố đã chết của cô suốt nhiều ngày. Trong khoảng thời gian đó, hai mẹ con họ chẳng nói với hàng xóm lời nào, cũng không có biểu hiện gì đặc biệt. Đến khi cảnh sát phá cửa vào nhà, trước mắt họ là cảnh tượng thật kinh hãi.

Người phụ nữ sống cùng thi thể mẹ già suốt cả tuần, lặp lại bi kịch ám ảnh từng xảy ra với người cha quá cố 12 năm trước - Ảnh 3.

Bà Lã dùng ống nhựa và quạt để làm giảm bớt mùi tử thi phân hủy (Ảnh: appledaily)

Trong căn nhà tối tăm ẩm thấp, hai mẹ con bà Lã và cô Ngô ngồi lẳng lặng ăn cơm ngoài phòng khách còn người bố đã chết được đặt nằm ở giường ngủ. Thời điểm đó, thi thể ông Ngô đã trương sình, bắt đầu phân hủy với mùi hôi thối sốc lên tận óc.

Trong phòng ngủ cảnh sát tìm thấy một chiếc quạt đang thổi hết công suất cùng rất nhiều ống nhựa được nối ra ngoài cửa sổ, có vẻ như hai mẹ con bà Lã muốn làm cho mùi tử thi giảm bớt đi phần nào.

Cảnh tượng khủng khiếp này đã làm tất cả ai có mặt ngày hôm đó rợn hết tóc gáy, cả đời chẳng thể quên.

Hàng xóm xung quanh cho biết, thường ngày hai mẹ con rất ít đi đâu, cũng không bao giờ nói chuyện và thường tỏ ra hung hăng khi có người đến gần. Cũng chính vì điều này mà ngay cả khi mọi người phát hiện có mùi hôi bốc ra từ nhà họ, biết có chuyện không hay nhưng cuối cùng không một ai can thiệp hay báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng.

Nguồn: hk.on, appledaily

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày