Người phụ nữ mặc đồ xuyên thấu, chụp ảnh phản cảm ở Chùa Cầu, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP. Hội An yêu cầu xác minh làm rõ

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 18/02/2021

Một người phụ nữ khoác lên mình chiếc áo mỏng manh và "thả rông" vòng 1 kệch cỡm, tạo dáng chụp ảnh hết sức phản cảm ở di tích Chùa Cầu (Hội An, Quảng Nam). Người này cũng mặc quần xuyên thấu để lộ nguyên vòng 3, thản nhiên "tự sướng" ở cầu tình yêu (Đà Nẵng), khiến dư luận bức xúc.

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh người phụ nữ "thả rông" vòng 1, tạo dáng ở di tích Chùa Cầu (TP. Hội An, Quảng Nam).

Theo đó, vào ngày 15/2 (mùng 4 Tết), trang Facebook cá nhân L.L.B.C cập nhật hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc phản cảm, tạo dáng cùng một cậu bé ở bên trong và trước di tích Chùa Cầu.

Kèm theo các bức ảnh lố lăng là những dòng trạng thái: "Ai qua phố Hội Chùa Cầu/ Để thương để nhớ để sầu cho ai/ Để sầu cho khách vãng lai/ Để thương để nhớ cho ai chịu sầu".

Người phụ nữ mặc đồ xuyên thấu, chụp ảnh phản cảm ở Chùa Cầu, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP. Hội An yêu cầu xác minh làm rõ - Ảnh 1.
Người phụ nữ mặc đồ xuyên thấu, chụp ảnh phản cảm ở Chùa Cầu, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP. Hội An yêu cầu xác minh làm rõ - Ảnh 2.

Nhiều người dân Hội An lên án hành động ăn mặc lố lăng, chụp ảnh phản cảm ở chốn tôn nghiêm của cô gái này

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh kệch cỡm trên đã lập tức khiến dư luận phản ứng dữ dội. Bên dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận nhằm bày tỏ sự phản đối gay gắt trước hành động của cô gái khi ăn mặc lố lăng ở chốn tôn nghiêm.

Ngoài ra, không ít người lên án việc cô này vô tư "thả rông" vòng 1 khi chụp ảnh với một đứa trẻ.

Liên quan đến sự việc này, chiều 18/2, ông Tống Quốc Hưng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP. Hội An cho biết, đã giao cho cán bộ phụ trách vào cuộc xác minh, làm rõ.

Cùng ngày, trên trang Facebook cá nhân của người phụ nữ này cũng đăng tải hình các hình ảnh bản thân mặc một chiếc quần lưới mỏng tang, xuyên thấu đã để lộ nguyên vòng 3, vô tư "check in" tại cầu tình yêu và tượng cá chép hóa rồng ở TP. Đà Nẵng.

Đáng nói, dù biết đang mặc chiếc quần "phản chủ" nhưng người phụ nữ lại cố tình "diện" nội y với màu sắc nổi bật bên trong để phô diễn cơ thể một cách phản cảm mà không hề ngại ngùng, xấu hổ.

Người phụ nữ mặc đồ xuyên thấu, chụp ảnh phản cảm ở Chùa Cầu, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP. Hội An yêu cầu xác minh làm rõ - Ảnh 3.

Người này mặc chiếc quần xuyên thấu, lộ vòng 3 kệch cỡm "tự sướng" ở cầu tình yêu (Đà Nẵng)

Người phụ nữ mặc đồ xuyên thấu, chụp ảnh phản cảm ở Chùa Cầu, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP. Hội An yêu cầu xác minh làm rõ - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng, việc ăn mặc phản cảm như vậy xuất hiện tại nơi công cộng và đặc biệt là trước mặt con trẻ cũng là điều không thể chấp nhận

Đặc biệt, trước đó, người phụ nữ này cũng từng gây chú ý khi diện trang phục này đi rút tiền ở cây ATM cùng con trai.

Những hình ảnh người phụ nữ đi cùng con trai mà ăn mặc lố lăng, phô diễn các vùng nhạy cảm của cơ thể một cách quá "thô thiển" này hiện đang bị nhiều cư dân mạng lên án, chỉ trích gay gắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm