Người phụ nữ đột ngột tử vong sau khi chơi tàu lượn siêu tốc, báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố gây bàng hoàng

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:13 10/07/2021

Cái chết của cô Dawn Jankovic khiến công viên trò chơi phải tạm đóng cửa để rà soát vận hành tuy nhiên nguyên nhân thật sự đã được báo cáo sau đó.

Dawn Jankovic - một phụ nữ đến từ Ohio, Mỹ đã đến công viên Holiday World & Splashin Safari ở Indiana cùng con trai 17 tuổi vào ngày 4/6 để tham gia chơi tàu lượn siêu tốc và đây là trò mà 2 mẹ con cô chơi rất thường xuyên.

Tuy nhiên, hôm đó, sau khi kết thúc chuyến tàu lượn, Dawn Jankovic được phát hiện bất tỉnh, không còn phản ứng và sau đó được thông báo đã tử vong tại bệnh viện. Nguyên nhân của cái chết không được xác định cho tới thứ 4 vừa qua (7/7), kết quả khám nghiệm tử thi mới được công bố.

Người phụ nữ đột ngột tử vong sau khi chơi tàu lượn siêu tốc, báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố gây bàng hoàng - Ảnh 1.

Dawn Jankovic

Người phụ nữ đột ngột tử vong sau khi chơi tàu lượn siêu tốc, báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố gây bàng hoàng - Ảnh 2.

Tàu lượn The Voyage của công viên Holiday World & Splashin Safari ở Indiana

Theo đó, trong báo cáo, chuyên gia khẳng định rằng cái chết của Jankovic "không liên quan gì đến bản thân chuyến đi, mà về cơ bản là do lực của nó", tờ Indianapolis Star trích dẫn. Nguyên nhân được liệt kê là sự kết hợp của chảy máu trong nghiêm trọng, rách động mạch và lực từ tàu lượn. Lực của chuyến xe siêu tốc dường như đã gây tăng áp động mạch phổi.

Công viên Safari của Holiday World & Splashin đã đóng cửa chuyến đi The Voyage sau khi bà Jankovic qua đời nhằm thể hiện sự tôn trọng với người quá cố. Công viên cũng cho biết đã thực hiện một cuộc kiểm tra rà soát hoạt động của tàu lượn và kết quả cho thấy mọi thứ vẫn vận hành một cách bình thường.

Người phụ nữ đột ngột tử vong sau khi chơi tàu lượn siêu tốc, báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố gây bàng hoàng - Ảnh 3.

Chia sẻ với Fox 8, con trai của nạn nhân là Gunnar Merker cho biết mẹ mình vẫn bình thường trước khi hai người tới công viên trò chơi. Cha của Gunnar, Gary, nói hai mẹ con họ rất mê tàu lượn siêu tốc. "Họ đi khắp nơi đến những công viên giải trí khác nhau. Đó là sở thích của họ", ông nói.

Người phụ nữ đột ngột tử vong sau khi chơi tàu lượn siêu tốc, báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố gây bàng hoàng - Ảnh 4.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm