Người phụ nữ cười tươi trên toà tưởng bình tĩnh hoá ra là "quỷ dữ" cùng tội ác gây ớn lạnh với đứa bé 4 tuổi

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:20 08/01/2021

Nụ cười tươi tắn trên môi mụ ác mẫu tại toà khiến nhiều người không khỏi rùng mình với sự dã man tàn bạo của cô ta.

Vừa qua, tại phiên toà diễn ra ngày 5/1 tại tòa án ở Warsaw, Missouri, hình ảnh phạm nhân, thay vì tỏ ra ăn năn hối lỗi thì lại cười rất tươi khi rời đi khiến nhiều người có mặt ớn lạnh. Được biết đó là Mary Mast (29 tuổi) - một bà mẹ với những hành động tra tấn dã man, vô nhân tính đối với đứa con gái 4 tuổi của mình.

Nụ cười của "mụ ác quỷ" trên toà

Cụ thể, nạn nhân - bé Jennifer, được tìm thấy đã qua đời tại nhà mình vào tháng 12 ở Hạt Benton, Missouri. Bé được cho đã bị đánh đập dã man sau đó bị dìm xuống ao nước lạnh buốt cho đến chết. James Mast (28 tuổi) - bố đứa trẻ đã khai nhận với đội điều tra rằng con gái mình sau đó được kéo lên và mang về nhà.

Cả bố mẹ của nạn nhân và hai người hàng xóm, Ethan Mast, 35 tuổi và Kourtney Aumen, 21 tuổi đều có liên quan trực tiếp đến cái chết của đứa trẻ tội nghiệp. KMIZ đưa tin, hai người hàng xóm đã cố ý lạm dụng nạn nhân trong khoảng hai tuần để "loại bỏ một con quỷ" trước sự chứng kiến của bố mẹ em.

Người phụ nữ cười tươi trên toà tưởng bình tĩnh hoá ra là quỷ dữ cùng tội ác gây ớn lạnh với đứa bé 4 tuổi - Ảnh 2.

Bé gái xấu số qua đời tại nhà mình vào tháng 12 vừa qua

4 tên tội phạm gây ra cái chết cho bé gái 4 tuổi

Điều tra viên cho hay, cả hai người hàng xóm này đều bị buộc tội giết người cấp độ hai, còn Mary Mast và James Mast bị buộc tội lạm dụng và hành hung trẻ em dẫn đến tử vong. Cả 4 nghi phạm đã bị Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Benton bắt giữ vào tháng 12 sau khi Jennifer được phát hiện đã chết trong nhà riêng.

Hai thành viên của Tổ chức bênh vực trẻ em chống lại nạn ấu dâm, Mel Pleasant và Tiffany Hill - những người tham dự phiên tòa mới đây cho biết họ cảm thấy kinh hãi khi chứng kiến mẹ của đứa trẻ đã khuất đang cười trên toà: "Nhìn phạm nhân giết người thực sự là cảm giác không hề dễ chịu. Đặc biệt là người mẹ. Cô ta cười man rợ khi nói chuyện xong với luật sư và quay đi."

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm