Người phụ nữ cởi đồ trước cửa đền: Tố cáo ngược bị nhân viên xúc phạm danh dự?

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:43 02/03/2021

Người phụ nữ này gửi đơn tố cáo một nhân viên làm việc tại đền Cuông đã xúc phạm danh dự và nhân phẩm của bà.

Ngày 2/3, ông Hoàng Công Trường, Chủ tịch UBND xã Diễn An (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, bà T.T.P.M. (52 tuổi, trú tại TP. Vinh) vừa có đơn gửi chính quyền xã với 3 nội dung.

Gồm: Tố cáo tập trung đông người tại đền Cuông trong thời gian có dịch Covid-19; Có hoạt động mê tín dị đoan; và đặc biệt là tố cáo một nữ nhân viên làm việc tại đền Cuông xúc phạm danh dự, nhân phẩm bà M.

Theo vị chủ tịch xã, bà M. được xác định là người đã cởi đồ trước cổng đền Cuông trong mấy ngày trước. “Công an xã sẽ mời bà M. ra trực tiếp tại đơn vị để làm việc liên quan đến đơn tố cáo này”, ông Trường nói.

Người phụ nữ cởi đồ trước cửa đền: Tố cáo ngược bị nhân viên xúc phạm danh dự? - Ảnh 1.

Hành vi cởi đồ của bà M. bị người dân quay lại

Liên quan đến vụ việc, bà Trần Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao Nghệ An cho biết, đoàn Thanh tra Sở đã đến làm việc với Ban Quản lý đền Cuông và những người liên quan để xác minh làm rõ sự việc, đồng thời chấn chỉnh một số hoạt động tại đền.

“Trong dịp này chúng tôi cũng sẽ triển khai và chấn chỉnh một số hoạt động tại đền này luôn. Trong ngày 2/3, chúng tôi sẽ mời bà M. lên Sở để trực tiếp làm việc xác minh và có hướng xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật”, Giám đốc Sở cho hay.

Người phụ nữ cởi đồ trước cửa đền: Tố cáo ngược bị nhân viên xúc phạm danh dự? - Ảnh 2.

Đền Cuông - nơi xảy ra sự việc

Trước đó, chiều 26/2, bà M. cùng nhóm người đến đền Cuông để thắp hương và xin xăm và giải quẻ xăm. Quá trình xin giải xăm, người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn với nhân viên làm việc tại đền về chuyện tiền bạc.

Nhóm này ra về, nhưng không di chuyển mà dừng ô tô ngay trước cổng ra vào của Đền. Thấy sự việc, nam nhân viên làm nhiệm vụ trước cổng đền đến yêu cầu chiếc xe ô tô di chuyển đi, thì nhóm người đàn ông và người phụ nữ này ngồi trên xe chửi bới. 

Người phụ nữ sau đó mở cửa sau xuống xe và tụt quần rồi chửi bới nhân viên ngay trước cổng đền. Người dân chứng kiến dùng điện thoại quay video lại. Khi đoạn video này xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc, bất bình với hành động thiếu văn hóa của người phụ nữ trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm