Người phụ nữ 34 tuổi qua đời sau nửa tháng phát hiện ung thư cổ tử cung, bác sĩ khuyên chị em né xa 4 nhóm đàn ông sau kẻo ân hận cả đời

Chơn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 21/02/2021

Vừa được thăng chức, Ly Ly (34 tuổi, Trung Quốc) bất ngờ phát hiện bị ung thư cổ tử cung và qua đời sau đó nửa tháng vì có quan hệ tình dục với 1 trong 4 nhóm đàn ông mà bác sĩ khuyên nên tránh xa này.

Ly Ly năm nay 34 tuổi, vừa được lên chức trưởng phòng nhưng cô đã ra đi bất ngờ khi những người xung quanh đang hy vọng cô sẽ gây tiếng vang lớn trong ngành. Ngày hôm đó, cô vừa tham gia một buổi ăn tối bàn bạc công việc, trở về khách sạn tắm rửa, cô đột nhiên cảm thấy bụng dưới đau nhức, rồi ngay lập tức trực tiếp ngất xỉu trên mặt đất.

Sau khi đồng nghiệp phát hiện thì đã vội vàng đưa Ly Ly đến bệnh viện gần đó. Ngày hôm sau, báo cáo xét nghiệm của Ly Ly được đưa ra, xác định là cô bị nhiễm vi rút HPV16 và ung thư cổ tử cung, trong vòng nửa tháng sau đó thì cô cũng không qua khỏi.

Trong mắt mọi người, Ly Ly vốn luôn có sức khỏe tốt lại gặp phải chuyện như vậy thì khó ai có thể chấp nhận được.

Người phụ nữ 34 tuổi qua đời sau nửa tháng phát hiện ung thư cổ tử cung, bác sĩ khuyên chị em né xa 4 nhóm đàn ông sau kẻo ân hận cả đời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Về nguyên nhân gây bệnh cho Ly Ly, trong quá trình điều trị, dưới sự hỏi han của bác sĩ, Ly Ly đã kể hết. Hóa ra nhìn vào mạng xã hội của cô, mọi người có thể thấy cô có mối quan hệ rất mở, thậm chí cô có thể kết giao với 4 người đàn ông cùng lúc. Do đó, bất kỳ ai trong số những người đàn ông mà cô đã quan hệ cũng có thể là người mang mầm bệnh HPV và lây nhiễm cho cô.

Vì vậy, trong cuộc sống thường ngày, chị em phụ nữ nên tránh xa 4 nhóm đàn ông có thể là nguồn lây nhiễm các bệnh phụ khoa, thậm chí là virus gây ung thư cho cơ thể như trường hợp của Ly Ly.

Lời khuyên của bác sĩ: 4 nhóm đàn ông chị em nên tránh xa

- Những người không thích tắm và không quan tâm đến vệ sinh.

- Tiếp xúc gần gũi với nhiều bạn tình cùng lúc.

- Mỗi khi thân mật không dùng biện pháp an toàn.

- Người có vi rút sùi mào gà (Condyloma acuminata) phát triển trong cơ thể.

Người phụ nữ 34 tuổi qua đời sau nửa tháng phát hiện ung thư cổ tử cung, bác sĩ khuyên chị em né xa 4 nhóm đàn ông sau kẻo ân hận cả đời - Ảnh 2.

3 bất thường cho thấy HPV có thể đang tấn công tử cung của bạn!

1. Chảy máu bất thường

Ngoài hiện tượng kinh nguyệt bình thường, còn có thêm chảy máu bất thường, đặc biệt là khi quan hệ tình dục; thời gian hành kinh kéo dài hơn 8 ngày và có cảm giác mãi không hết, khoảng thời gian giữa hai lần hành kinh ngắn.

2. Tiết dịch âm đạo bất thường

Khác với bình thường không màu, không mùi, nếu dịch âm đạo có màu trắng, có mùi tanh, chua và có lẫn máu, chứng tỏ vùng kín của bạn có thể đã bị vi rút HPV xâm nhập.

Người phụ nữ 34 tuổi qua đời sau nửa tháng phát hiện ung thư cổ tử cung, bác sĩ khuyên chị em né xa 4 nhóm đàn ông sau kẻo ân hận cả đời - Ảnh 3.

3. Đau lưng

Đau thắt lưng diễn ra thường xuyên, thời gian càng lâu thì cơn đau càng dữ dội hơn. Nguyên nhân rất có thể là do tử cung bị tổn thương do nhiễm vi rút HPV, đây là dấu hiệu nguy cơ ung thư cao.

Nguồn và ảnh: QQ, NewsToday, Kknews, Women's Health

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm