“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 16/06/2017

Tập phim hôm qua của "Người phán xử" có nhiều màn trả đũa kịch tích, đem đến cho người xem nhiều bất ngờ đến phút chót.

Sau cú đòn đau của Thế Chột tung ra trong Người phán xử tập trước, ông trùm quyết dùng mưu để trả đũa. Sự ra đi của Hùng Cá Rô tưởng là nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của Phan Thị.

Bảo Ngậu đề xuất ý kiến đánh vào tài chính và kho hàng của Thế Chột. Kế hoạch tuy táo bạo nhưng ông trùm đồng ý. Vụ đánh kho tiền lần này sẽ quyết định tiền đồ của Bảo Ngậu tại Phan Thị. Nếu thành công, anh sẽ trở thành truyền nhân thay thế Lương Bổng trong tương lai.

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 1.

Phần Phan Hải, sau khi được thả liền tìm đến Vân Điệp để hỏi tội. Biết rõ mình không thể chối cãi được gì, Vân Điệp liền xoay sang "bài" khác, cô tự thú nhận là đã làm tay trong cho cảnh sát để tố cáo Phan Hải, nhưng đó là tình thế ép buộc do bị nghi giết chồng cũ.

Trong lúc Phan Hải đang lưỡng lự, ả toan giựt lấy con dao trong tay Hải để tự sát. Phan Hải ngăn lại kịp thời. Trong lúc giằng co, hai người ngã vào nhau rồi lại chuyển sang hôn hít như một đôi uyên ương. Vân Điệp cười mãn nguyện vì khổ nhục kế của mình đã lừa ngon Phan Hải.

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 2.

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 3.

Bằng cách nào đó, Thế Chột đã nắm được thông tin về cuộc đánh úp sắp tới. Hắn truyền tin cho anh em Tuấn Tú rằng hãy chuẩn bị hội quân, đến khi đông đảo thì sống mái với Phan Thị một phen. Nhưng không ngờ đó chỉ là đòn nhử để thử lòng Tuấn Tú.

Khi quân của Phan Thị ập vào phá ổ hàng, Tú Còi và Tuấn Tú đứng ra đối mặt với Lương Bổng và Bảo Ngậu. Trong khi đó, anh em Tuấn Tú không hề hay biết Thế Chột đã cấu kết với Vũ Bắc để phục kích Phan Thị.

Lương Bổng đếm từ 1 đến 10 để chiêu hàng quân địch. Tuấn ngông nghênh bất cần định rút súng ra tay ngay nhưng Tú đã ngăn lại. Lương Bổng chưa kịp đếm đến 10 thì cảnh sát đã đến gần. Tú Còi đành phải cho quân rút ngay lập tức, tạm thời chưa thử được anh em Tuấn Tú.

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 4.

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 5.

Lê Thành thuyết phục Phan Quân để mình đứng ra cầu hoà với Thế Chột vì trước đây anh đã làm tư vấn tâm lý cho hắn ta. Phan Quân tất nhiên không đồng ý. Ông tỏ ra thất vọng: "Nhẽ ra con phải là họng súng, chứ không phải trọng tài của ta!".

Tuy nhiên, ngay lúc Lê Thành định bỏ cuộc thì Phan Quân lại đổi ý, muốn hẹn Thế Chột gặp mặt vào ngày mai. Lê Thành ngây thơ tin rằng bố đẻ đã tin mình thật.

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 6.

Chính lúc Thế Chột hẹn gặp mặt Lê Thành, Phan Thị đã ra đòn tiếp theo. Trong lúc đó, Phan Sơn cùng tay chân mang quân đi đánh ổ hàng trắng của Thế Chột. Lần này do không có phòng bị, ổ hàng của Thế Chột dễ dàng bị triệt phá, cướp sạch. Đến khi nhận ra thì Thế Chột cũng chỉ còn biết cay tiết nhìn qua camera.

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 7.

Tuy nhiên, trong lúc sơ xuất, Phan Sơn lại để cho đàn em của Thế Chột nhìn thấy mặt. Vì vậy, ngay sau đó con gái ông ở Hà Nội đã bị bắt cóc. Thế Chột ra giá phải trả lại toàn bộ số hàng thì mới giao người.

Phan Thị rơi vào thế khó. Nếu không trả thì Phan Sơn mất con. Nếu trả thì bao công sức sẽ tan tành mây khói, hình ảnh của đế chế lại càng bị ảnh hưởng. Phan Quân triệu tập Lê Thành đến để cùng tìm ra giải pháp.

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 8.

Tập 25 kết thúc đầy gay cấn và có nhiều tình tiết rình rập. Và một câu hỏi nữa lại được đặt ra, làm sao Thế Chột biết kế hoạch cướp kho tiền của Phan Quân?

Khi bàn bạc, chỉ có 3 người là Phan Quân, Bảo Ngậu và Lương Bổng. Không lẽ thật sự Bảo Ngậu lại là người của Thế Chột chứ không phải K3 như nhiều người đồn đoán!?

“Người phán xử” tập 25: Phan Quân lợi dụng con trai để phản công địch một lần nữa - Ảnh 9.

Đành chờ những tập tiếp theo của Người phán xử trả lời! Tập 26 sẽ phát sóng vào thứ 4 tuần sau, lúc 21h30 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm