Người nhân viên ném bỏ hàng chục chiếc bánh kem, cư dân mạng kẻ chê trách lãng phí người lên tiếng bênh vực

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:31 30/01/2021

Lý do gì khiến người nhân viên mang rất nhiều bánh kem ném đi như vậy?

Kể từ khi mạng xã hội phát triển, có không ít cư dân mạng từng thực hiện các clip câu like, câu view bằng những "chiêu trò" gây phẫn nộ. Trong số đó, không thể không kể đến những lần sử dụng đồ ăn để làm các clip giẫm đạp, phá nát... Điều này khiến cộng đồng mạng cảm thấy rất khó chịu.

Mới đây, lại xuất hiện thêm một clip đập nát rất nhiều bánh kem và quay clip lại, đăng tải lên mạng với nội dung "chào mừng đến với những màn đập nát đồ ăn". Ngoài clip này, tài khoản đăng tải còn đăng thêm rất nhiều clip khác với nội dung tương tự.

Trước clip nói trên, cư dân mạng lập tức chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều.

Người nhân viên ném bỏ hàng chục chiếc bánh kem, cư dân mạng kẻ chê trách lãng phí người lên tiếng bênh vực

Trong khi có rất nhiều người phẫn nộ, lên án bởi đây là một hành động gây lãng phí đồ ăn, vẫn có những ý kiến bênh vực. Cụ thể, một số ý kiến cho rằng đây là clip được ghi lại tại cửa hàng bán bánh kem, và khi bánh hết hạn thì buộc phải đem bỏ đi chứ không thể bán tiếp. Giải thích này nghe có vẻ khá hợp lý. Tuy nhiên, hiện tại, chủ nhân của clip này vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Nguồn: TikTok @cakesmashing

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm