Người ngư dân bắt được con cá sáng bóng như gương, dân tình thi nhau trầm trồ vì quá ảo diệu

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:44 20/09/2021

Loài cá này vẫn đang khiến nhiều người tranh cãi vì không biết nó thật sự là cá gì.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một con cá khá đẹp mắt và có phần lạ lẫm với nhiều người đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Toàn bộ con cá này đều có màu bạc, sáng bóng, thậm chí tới mức soi được như gương khiến ai cũng trầm trồ. Rất nhiều cái tên đã được dự đoán về loài cá này như cá thuỷ tinh, cá hố... 

Người ngư dân bắt được con cá sáng bóng như gương, dân tình thi nhau trầm trồ vì quá ảo diệu

Màu bạc lấp lánh khiến cho con cá này lập tức gây được sự chú ý của người xem. Theo phần đông ý kiến thì đây là cá hố - một loại cá có khá nhiều ở Việt Nam.

Cá hố hay còn gọi là cá đao, cá đầu rộng. Chúng thuộc loại cá dữ, thường dài khoảng 60 - 90cm. Cá hố dẹt một bên, không có vẩy, phần đầu nhỏ, miệng hô và có răng khá sắc. Chúng xuất hiện chủ yếu ở các vùng biển thuộc các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định...

Thường thì cá hố cũng có màu bạc, tuy nhiên, con cá trong clip trên dù có rất nhiều đặc điểm giống cá hố nhưng màu bạc sáng bóng hơn hẳn. Nhiều người dự đoán rằng đây là "hoa hậu" của loài cá hố nên mới đẹp và thu hút sự chú ý như vậy.

Người ngư dân bắt được con cá sáng bóng như gương, dân tình thi nhau trầm trồ vì quá ảo diệu - Ảnh 3.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm