Người mẫu nổi tiếng Zombie Boy trong MV "Born This Way" của Lady Gaga qua đời vì tự tử ở tuổi 32

Tee, Theo Helino 08:38 03/08/2018

Rick Genest - còn được biết đến qua hình ảnh Zombie Boy trong MV "Born This Way" - đã qua đời.

Rick Genest, còn được biết đến qua nghệ danh Zombie Boy, vừa qua đời ở tuổi 32. Người mẫu Canada đã tự tử trong căn hộ của anh tại khu dân cư Plateau-Mont-Royal ở thành phố Montreal, Canada vào ngày 1/8. Thông tin đã được cảnh sát xác nhận vào hôm 2/8.

Hình ảnh Zombie Boy của Rick Genest trong MV "Born This Way" bên Lady Gaga.

Zombie Boy đã giữ kỷ lục Guinness thế giới là người có nhiều hình xăm côn trùng nhất với con số tổng cộng là 176, đồng thời anh cũng giữ kỷ lục có nhiều hình xăm về xương nhất với con số 139. Trước khi qua đời, anh còn đang thực hiện một album âm nhạc với tay guitar Mike Riggs.

Chàng người mẫu được stylist Nicola Formichetti phát hiện vào năm 2010. Anh từng góp mặt trong chiến dịch thời trang của nhà thiết kế Thierry Mugler, và rồi trở nên nổi tiếng khi đóng MV "Born This Way" của Lady Gaga. Sau đó, Zombie Boy tiếp tục xuất hiện trên các tạp chí thời trang đình đám như GQ và Vogue Hommes, cũng như sải bước trên sàn runway của các show diễn khắp thế giới.

Người mẫu nổi tiếng Zombie Boy trong MV Born This Way của Lady Gaga qua đời vì tự tử ở tuổi 32 - Ảnh 2.

Lady Gaga mới đây cũng đã lên tiếng về tin tức Zombie Boy tự tử trên Twitter: "Tôi còn hơn cả suy sụp khi biết người bạn Rick Genest, tức Zombie Boy, đã tự tử. Chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để thay đổi nền văn hóa, ưu tiên cho sức khỏe tâm lý và xóa bỏ rào cản xã hội khiến chúng ta không thể bàn tới chủ đề đó. Nếu bạn đang chịu đựng đau đớn tinh thần, hãy gọi ngay cho một người bạn hoặc người thân trong gia đình. Chúng ta phải cứu lấy nhau".

Người mẫu nổi tiếng Zombie Boy trong MV Born This Way của Lady Gaga qua đời vì tự tử ở tuổi 32 - Ảnh 3.

Lady Gaga đau lòng chia sẻ trên Twitter.

"Born This Way" MV - Lady Gaga

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm