Người mẫu “bóc phốt” đế chế Victoria's Secret: Loại cô vô cớ vì... vòng 1 tăng size, ép mặc áo ngực rộng thùng thình

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:03 03/07/2021

Người mẫu Bridget Malcolm lên tiếng tố cáo Victoria's Secret đối xử tệ và loại cô khỏi show diễn với 1 lí do hết sức vô lí.

Sau nhiều năm ghi nhận sự tuột dốc không phanh, Victoria's Secret đã quyết định loại bỏ mô hình thiên thần để cải tổ lại thương hiệu. Tuy nhiên, những cựu người mẫu trước đây của công ty vẫn chưa hết bất bình vì những gì họ phải trải qua. Trong số đó, câu chuyện của Bridget Malcolm đang thu hút sự chú ý của khán giả khi cô tiết lộ lí do bị loại khỏi show diễn nổi tiếng của đế chế nội y lớn nhất nước Mỹ.

Siêu mẫu người Úc Bridget Malcolm đã đăng tải trên TikTok bóc trần về cách Victoria's Secret đối xử với những người mẫu không nổi tiếng như cô. Bridget đã tham gia show diễn liền 2 năm từ 2015 nhưng đến năm 2017, cô bất ngờ bị loại khỏi danh sách. Lí do được đưa ra hết sức khó tin, đó là do... size vòng 1 của cô đã tăng. Nàng mẫu tiếp tục chia sẻ: "Tôi đã bị cựu giám đốc điều hành Ed Razek loại khỏi show diễn vào năm 2017. Anh ấy nói cơ thể của tôi không đủ đẹp".

Người mẫu “bóc phốt” đế chế Victorias Secret: Loại cô vô cớ vì... vòng 1 tăng size, ép mặc áo ngực rộng thùng thình - Ảnh 2.

Trước đó, Bridget Malcolm có vòng 1 khá khiêm tốn nhưng khi cô tăng cân và cải thiện size ngực thì Victoria's Secret lại từ chối không cho cô tham dự

Người mẫu “bóc phốt” đế chế Victorias Secret: Loại cô vô cớ vì... vòng 1 tăng size, ép mặc áo ngực rộng thùng thình - Ảnh 3.

Đến nay, nàng mẫu chia sẻ size ngực của cô đã tăng từ 30A lên 34B

Không chỉ vậy, khi biểu diễn cho Victoria's Secret Fashion Show năm 2016, người mẫu 29 tuổi còn phải mặc chiếc áo lót rộng quá khổ so với size vòng 1 khiến ngực của cô nhìn lọt thỏm trong chiếc nội y. "Sự công bằng trong trình diễn mà Victoria's Secret nói đến chỉ là trò đùa thôi!", Bridget khẳng định sau khi bị loại một cách vô lí. Hiện video này đã nhận được hơn 310 nghìn lượt tim và có hàng trăm netizen bình luận sôi nổi.

Người mẫu “bóc phốt” đế chế Victorias Secret: Loại cô vô cớ vì... vòng 1 tăng size, ép mặc áo ngực rộng thùng thình - Ảnh 4.

Vào đêm diễn năm 2016, siêu mẫu người Úc phải mặc chiếc áo lót rộng trong khi vòng 1 của cô khá khiêm tốn

Người mẫu “bóc phốt” đế chế Victorias Secret: Loại cô vô cớ vì... vòng 1 tăng size, ép mặc áo ngực rộng thùng thình - Ảnh 5.

Vì quá rộng nên viền áo còn bị lệch hẳn sang 1 bên khiến người mẫu nhìn kém quyến rũ hẳn

Người mẫu “bóc phốt” đế chế Victorias Secret: Loại cô vô cớ vì... vòng 1 tăng size, ép mặc áo ngực rộng thùng thình - Ảnh 6.

Trong khi đồng nghiệp được diện chiếc áo lót vừa vặn tôn vòng 1 bốc lửa thì Bridget lại không thoải mái vì áo ngực quá rộng

Nguồn: Buzzfeed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm