Shock

Người mẫu "bóc" mặt tối rùng mình về Victoria's Secret: Suy nhược vì bị bắt dùng ma túy, quan hệ tình dục để... giảm cân

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 07/07/2021

Sau khi "bóc phốt" Victoria's Secret, người mẫu Bridget Malcolm tiếp tục chia sẻ về những khó khăn trong quá trình theo đuổi sự nghiệp của cô từ năm 18 tuổi.

Siêu mẫu Bridget Malcolm là người đã dũng cảm lên tiếng vạch trần sự vô lí của Victoria's Secret trong việc tuyển chọn mẫu cho show diễn hàng năm. Cô tiết lộ lí do bị loại là vì ngực cô đã tăng size và công ty này đã từ chối chọn cô dù đã có 2 năm hợp tác. Tuy nhiên, hành trình theo đuổi ước mơ của nàng mẫu người Úc còn khắc nghiệt hơn thế nhiều.

Từ khi chưa đầy 18 tuổi, cô đã dấn thân vào làng thời trang đầy tính cạnh tranh và cám dỗ. Bridget chia sẻ: "Tôi đã bị tấn công tình dục nhiều lần. Người đại diện của tôi bắt tôi dùng ma túy để giảm cân. Người này còn yêu cầu tôi quan hệ tình dục thật nhiều để nhanh xuống cân dù tôi chưa đủ tuổi". Trong những buổi tiệc xã giao trá hình, cô nàng đã phải uống nhiều rượu để tiếp khách. Nàng mẫu tiết lộ ngay từ lúc mới 17 tuổi, cô đã phải uống thuốc an thần để sống qua ngày.

Người mẫu bóc mặt tối rùng mình về Victorias Secret: Suy nhược vì bị bắt dùng ma túy, quan hệ tình dục để... giảm cân - Ảnh 2.

Bridget tiết lộ cô luôn bị công ty quản lí thúc giục và ép phải giảm cân

Sau thời gian vật lộn với nghề mẫu khắc nghiệt, cô mắc chứng rối loạn căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm dẫn đến biếng ăn nghiêm trọng. Năm 26 tuổi, người mẫu này bắt đầu bị suy nhược thần kinh sau thời gian bị Victoria's Secret ghẻ lạnh. Đến nay, Bridget Malcolm vẫn phải điều trị chứng rối loạn ăn uống và không thể sống khỏe mạnh.

Người mẫu bóc mặt tối rùng mình về Victorias Secret: Suy nhược vì bị bắt dùng ma túy, quan hệ tình dục để... giảm cân - Ảnh 3.

Trong show diễn của Victoria's Secret năm 2016, Bridget đã phải mặc chiếc áo ngực quá khổ, rộng đến mức không thể ôm sát vào cơ thể và khiến vòng 1 khiêm tốn của cô lọt thỏm bên trong áo

Người mẫu bóc mặt tối rùng mình về Victorias Secret: Suy nhược vì bị bắt dùng ma túy, quan hệ tình dục để... giảm cân - Ảnh 4.

Chân dài người Úc mắc nhiều chứng bệnh về tâm lý và thể chất sau hơn 10 năm lăn lộn trong giới thời trang

Người mẫu bóc mặt tối rùng mình về Victorias Secret: Suy nhược vì bị bắt dùng ma túy, quan hệ tình dục để... giảm cân - Ảnh 5.

Cô nàng chia sẻ càng trong những công ty lớn như đế chế nội y Victoria's Secret, sự công bằng càng không bao giờ tồn tại

Nguồn: Buzzfeed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm