Người lạ quay lén cảnh Wowy đứng yên khi thử mặt nạ, chị bồ 10 năm xài chiêu gì để “nhà có mái” vậy?

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 26/10/2020

Tò mò không biết bồ đã làm gì mà Wowy chịu khó nghe lời vậy ta?

"Nhà có mái" là cách vui vẻ để nói về những anh chàng biết cách chiều vợ và người yêu để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc. Mà để giữ được "nhà có mái" cũng khó lắm chứ đùa đâu!

Mới đây, một đoạn clip người qua đường quay lại cảnh Wowy tình tứ bên cạnh bạn gái đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Trong clip, họ ăn mặc thoải mái và đang cùng nhau mua đồ ở một cửa hàng. Bạn gái Wowy thích thú trước một chiếc mặt nạ và muốn anh mang thử nên anh chàng liền chiều theo, tháo kính và mang vào. Chẳng cần ôm hôn thân mật, họ chỉ cần quấn quít cạnh nhau là dân tình đã có một màn "cẩu lương" chất lượng để ăn rồi.

Bình thường, các chàng trai vốn chẳng thiết tha gì mấy với chuyện đi dạo rồi mua sắm. Thế mà Wowy vẫn rất kiên nhẫn để chiều lòng bạn gái. Không rõ là nửa kia của chàng rapper đã xài chiêu gì đây ta?

Người lạ quay lén cảnh Wowy đứng yên khi thử mặt nạ, chị bồ 10 năm xài chiêu gì để “nhà có mái” vậy? - Ảnh 1.

Wowy và bạn gái bị quay lén khi đang đi mua sắm

Quấn quít nhau cực tình tứ

Wowy chiều bạn gái lắm! (Nguồn: TikTok _duongduong1918_)

Nhìn cách cưng chiều bạn gái hết mực là biết nhà Wowy cũng có mái chứ không đến nỗi "bung nóc" đâu.

Wowy và nửa kia có chuyện tình 10 năm cực kì ngọt ngào. Anh chàng đã cưa đổ bạn gái sau 1 tuần nhờ chăm chỉ chở người ta đi ăn. Nửa kia của Wowy có tên Nhung Lê (nickname Sory), hiện đang làm quản lý cho "Lão Đại".

Người lạ quay lén cảnh Wowy đứng yên khi thử mặt nạ, chị bồ 10 năm xài chiêu gì để “nhà có mái” vậy? - Ảnh 4.

Wowy và bạn gái

Ảnh: Facebook NV, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm