Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ”

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:52 20/06/2021

Trong thời gian Phi Nhung và con nuôi gặp lùm xùm, Phương Lê - Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đã liên tục đăng status nêu quan điểm dù không liên quan đến vụ việc.

Sau hơn 10 ngày "chìm" trong bão sóng gió, Hồ Văn Cường đã chia sẻ với chúng tôi rằng cậu muốn dân mạng hãy trả lại cuộc sống bình yên cho gia đình cũng như mẹ nuôi Phi Nhung. Mặc người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng muốn sự việc được lắng xuống nhưng netizen vẫn không thôi bàn tán.

Chiều ngày 20/6, quản lý của Ngô Kiến Huy cũng là người thân cận với Phi Nhung đã đăng status dài, vạch rõ 8 điều cần đính chính trong mối quan hệ của nữ ca sĩ và con nuôi Hồ Văn Cường. Quản lý của Ngô Kiến Huy cũng chính là người kết nối để Phi Nhung gặp gỡ và nhận nuôi Hồ Văn Cường. Anh đã thay mặt người trong cuộc để phủ nhận tin đồn nam sĩ nhí có cát xê khủng là 50-70 triệu/show như được lan truyền trước đó.

Đáng nói hơn cả, người này còn tiết lộ vừa có cuộc gọi để tâm sự với Hồ Văn Cường sau khi trải qua loạt thị phi trong mấy ngày gần đây: "Trước khi viết status này tôi có gọi tâm sự cùng Cường với tư cách người giới thiệu con đến với mẹ Phi Nhung là con có thật sự cảm ơn chú giống như bao lần gặp trước không, con có hài lòng với cuộc sống hiện tại không và nếu có bất kì 1 điều gì cần phản ánh thì tìm chú vì chú sẽ tự chịu trách nhiệm cho sự mai mối này. Cộng đồng mạng thì tôi không nói vì có biết là ai đâu". Tuy nhiên, quản lý không hé lộ phần trả lời của Hồ Văn Cường.

Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc gọi với người trong cuộc, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đồng - Ảnh 2.

Người thân cận với Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường từng cảm ơn anh rất nhiều vì đã "mai mối" cậu làm con nuôi của Phi Nhung. Sau nhiều ngày bùng lên drama, người này vừa có cuộc gọi để tâm sự và tìm hiểu mong muốn hiện tại của Hồ Văn Cường

Đặc biệt hơn cả, người thân cận của phía Phi Nhung cũng vô cùng tức giận và bức xúc khi nhiều người tự xưng là chuyên gia rồi đưa ra những bình luận không đúng, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người trong cuộc. Nam quản lý thẳng thắn mỉa mai "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" vì không tìm hiểu rõ thực hư sự việc mà đưa ra những phát ngôn phiến diện: "Và qua câu chuyện này tôi được biết thêm 1 nhân vật là Hoa hậu 200 tỷ, tự nhiên giàu cái thành hoa hậu có danh xưng là sao, viết 3,4 status đòi này đòi kia trong khi không biết đâu là sự thật, cũng chả quen Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường, giàu mà không sang là có thật".

Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc gọi với người trong cuộc, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đồng - Ảnh 3.

Nam quản lý có tiếng trong showbiz vô cùng tức giận và khó chịu, nói "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đồng" là giàu mà không sang

Người được biết đến là "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đồng" trong showbiz Việt chính là Phương Lê. Những ngày qua, Phương Lê là người thường xuyên đăng đàn, thậm chí là livestream để yêu cầu phía Phi Nhung hãy trả tiền lại cho gia đình Hồ Văn Cường, loạt status của "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" như "châm dầu vào lửa" khiến sự việc trở nên phức tạp hơn. Sau tất cả, Phương Lê cũng cho biết sẽ không nhắc đến drama của Hồ Văn Cường, sau khi ca sĩ nhí thi xong nếu Phi Nhung chưa trả tiền thì cô sẽ đăng status tiếp tục.

Trước đó, Phương Lê thường xuyên gọi thẳng tên Phi Nhung để yêu cầu trả tiền cho gia đình Hồ Văn Cường

Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường tiết lộ cuộc gọi với người trong cuộc, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ đồng - Ảnh 5.

Gần đây nhất, Phương Lê cho biết sẽ tiếp tục nhắc lại sự việc nếu Hồ Văn Cường không nhận được tiền sau khi thi xong

Độc quyền: Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về nghi vấn bị chèn ép, đe doạ và liên tục gửi lời xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung. Sau tất cả, Hồ Văn Cường chỉ mong lấy lại cuộc sống bình yên cho gia đình

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm