Người hâm mộ hoang mang trước thông tin Harry bị "ép" rời bỏ gia tộc dù không hề muốn được tiết lộ trong cuốn sách sắp ra mắt?

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:57 25/07/2020

Nhà Sussex được cho là không còn lựa chọn nào khác ngoài ra đi, để không phải nêu tên những người muốn đối đầu với mình.

Cuốn sách tiểu sử về Harry và Meghan Markle có tên "Finding Freedom" (Tạm dịch: Đi tìm tự do) gần đây làm người hâm mộ đứng ngồi không yên khi liên tục rò rỉ những đoạn trích dẫn kể về lý do thực sự khiến nhà Sussex tuyên bố rút lui khỏi Hoàng gia Anh để đi tìm chân trời mới như thế nào, sau 2 năm kể từ ngày kết hôn với những toan tính hết sức kỹ lưỡng.

Trong trích dẫn mới nhất được hé lộ trên tờ The Times và Sunday Times, sự bối rối cũng như nghi ngờ về vai trò của chính mình trong gia tộc khiến cặp đôi mệt mỏi đến mức từng phút giây chỉ muốn thoát khỏi sự bó buộc tù túng của cuộc sống trong Hoàng gia Anh. Harry nhận thấy những "thế lực nội bộ" vì lo sợ vợ chồng họ sẽ lấn át tiếng nói của những thành viên khác mà liên tục "chơi khó" Meghan Markle, khiến những ngày làm dâu của cựu diễn viên vô cùng áp lực và mệt mỏi. Đến cả những người làm trong cung điện cũng tỏ ra coi thường và không tin tưởng thậm chí "dè bỉu" sau lưng họ.

Người hâm mộ hoang mang trước thông tin Harry bị ép rời bỏ gia tộc dù không hề muốn được tiết lộ trong cuốn sách sắp ra mắt? - Ảnh 1.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" về Meghan Markle và Harry sắp được ra mắt vào tháng 8 tới

Theo đó, Hoàng tử Harry và vợ bị buộc đóng "vai phụ trong gia tộc" khi liên tục phải đứng sau lưng vợ chồng anh trai. Mọi sự chú ý đều đổ dồn cho Hoàng tử William và Công nương Kate trong mọi hoạt động chính sự hay sự kiện xuất hiện trước công chúng. Họ được cho rằng không thể không ghen tị khi nhà Cambridge được ưu tiên và ủng hộ bởi các thành viên cao cấp khác trong mọi đường đi nước bước hay dự án riêng.

Cặp đôi cảm thấy bế tắc và thất vọng vì cũng là thành viên trong gia tộc, nhưng nhiều lần không hề nhận được sự coi trọng và bảo vệ bởi Cung điện Kensington. Harry và Meghan Markle hiểu được rằng giấu kín mọi chuyện và ra đi trong im lặng như vậy sẽ khiến gia tộc và cả truyền thông thất vọng, thậm chí giận dữ. Nhưng đơn giản vì họ không có cách nào tốt hơn việc lựa chọn cho mình một "lối thoát" để bứt ra khỏi mớ rắc rối phức tạp mà không phải nêu đến tên của bất kỳ ai.

Trong tiết lộ mới nhất, Meghan Markle còn từng tâm sự đầy nước mắt với một người bạn thân của cô rằng Nữ công tước đã từ bỏ cả cuộc đời mình vì chồng và vì gia tộc, nhưng đến cuối cùng đành phải ra đi mà không còn lựa chọn nào khác.

Người hâm mộ hoang mang trước thông tin Harry bị ép rời bỏ gia tộc dù không hề muốn được tiết lộ trong cuốn sách sắp ra mắt? - Ảnh 2.

Harry và Meghan cảm thấy họ chỉ là những vai phụ trong gia tộc quyền quý

Được biết, cuốn sách "Đi tìm tự do" chỉ nhận được sự đóng góp của những người thân cận với cặp đôi mà không hề trực tiếp liên lạc với Harry và Meghan. Tuy nhiên, mặc những tiết lộ cực bất lợi cho gia tộc và đặc biệt gia đình anh trai William liên tục được đưa lên báo chí bàn tán, cặp đôi này đến hiện tại vẫn hoàn toàn im lặng và không hề có bất kì động thái nào thể hiện phản đối chống lại những thông tin từ cuốn sách dù ngày ra mắt không còn quá xa.

Hai đồng tác giả của cuốn sách lần này, Omid Scobie và Carolyn Durand sẽ không che giấu trong đó sự hâm mộ của mình dành cho Cựu công tước và Công nương xứ Sussex vì lối suy nghĩ hiện đại, dám bỏ ngoài tai tất cả thị phi để mạnh dạn bước ra khỏi chế độ quân chủ của Vương Quốc Anh, tìm cho mình lối đi riêng. Được biết cuốn sách này sẽ ra mắt vào tháng tới 08/2020.

Người hâm mộ hoang mang trước thông tin Harry bị ép rời bỏ gia tộc dù không hề muốn được tiết lộ trong cuốn sách sắp ra mắt? - Ảnh 3.

(Theo Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm