Người giàu không đặt gương trên đầu giường vì biết dễ rước họa vào thân: Vừa tiêu hao tiền bạc, lại bất an tinh thần sức khỏe

N.AA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:41 08/04/2022

Trong phong thủy nhà cửa, gương đặt trên đầu giường là vị trí xấu và không mang lại may mắn cho gia chủ.

Gương là đồ vật trang trí quen thuộc được nhiều người sử dụng để đưa thêm nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà và "nới rộng" thêm không gian. Ngoài ra, gương cũng được sử dụng như một vật "trấn yểm" trong phong thuỷ. Tuy nhiên, có những vị trí đại kỵ tuyệt đối không để gương ở đó. Một trong số đó chính là phía trên đầu giường ngủ.

Người giàu không đặt gương trên đầu giường vì biết dễ rước họa vào thân: Vừa tiêu hao tiền bạc, lại bất an tinh thần sức khỏe - Ảnh 1.

Tuyệt đối không treo gương ở trên đầu giường (Ảnh minh hoạ)

Khi treo gương ở phía trên đầu giường ngủ, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác như có một ô cửa sổ vô hình đang treo trên đầu. Và điều này sẽ tạo ra cảm giác bất an, không an toàn, dễ bị mộng mị, bóng đè. Chất lượng giấc ngủ, do đó, cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Ngủ không sâu giấc dần dà sẽ khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi, tinh thần uể oải và gây ra nhiều hệ luỵ tới sức khoẻ.

Hơn nữa, trong quan niệm của phong thuỷ, gương là vật kết nối giữa thế giới tâm linh với thực tại, khi để gương trên giường sẽ khiến gia chủ dễ xảy ra xung khắc, cãi vã, thậm chí ly tán do có sự xuất hiện của người thứ 3.

Ngoài ra, khu vực tường phía trên đầu giường ngủ nên để trống. Tuyệt đối không nên treo bất kỳ đồ vật nào có sức nặng như tranh/ ảnh treo tường, điều hoà, gương. Bởi những vật này dễ khiến gia chủ gặp phải những tai nạn bất ngờ.

Người giàu không đặt gương trên đầu giường vì biết dễ rước họa vào thân: Vừa tiêu hao tiền bạc, lại bất an tinh thần sức khỏe - Ảnh 2.

Vị trí đầu giường nên để trống, tránh những tai nạn bất ngờ có thể xuất hiện (Ảnh minh hoạ)

Đặc biệt, nếu gương treo ở đầu giường và còn đối diện cửa ra vào thì sẽ không chỉ gặp phải lục đục trong gia đình, sức khoẻ giảm sút mà còn khiến Thần Tài "quay gót bỏ đi", gia chủ khó làm ăn phát đạt, kinh doanh buôn bán dễ bị hao tài tán lộc.

Bởi vậy, khi tìm vị trí để đặt gương, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ cả những yếu tố phong thuỷ để tránh chạm vào những vị trí đại kỵ khiến bản thân và gia đình dễ gặp phải những chuyện không may mắn.

Nguồn: Fengshuibeginner
https://kenh14.vn/nguoi-giau-khong-dat-guong-tren-dau-giuong-vi-biet-de-ruoc-hoa-vao-than-vua-tieu-hao-tien-bac-lai-bat-an-tinh-than-suc-khoe-20220408161511399.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm