Người giật phăng vương miện của tân Hoa hậu Sri Lanka lần đầu lên tiếng về hành động kém duyên, tuyên bố từ bỏ danh hiệu

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:58 13/04/2021

Sau khi Caroline Jurie đã lên tiếng sau hành động thiếu văn minh khiến dư luận bàn tán xôn xao của mình, nhiều người tỏ ra thất vọng trước lời nói của cô.

Sự cố hi hữu xảy ra ngay trên sân khấu Hoa hậu Quý bà Sri Lanka năm 2021 hôm 4/4 vừa qua khiến dư luận được phen xôn xao. Theo đó, De Silva, 31 tuổi - người đăng quang cuộc thi đã được Caroline Jurie - người cũng đang là Hoa hậu Quý bà Thế giới trao vương miện danh giá và liền sau đó giặt phăng khỏi đầu cô, để trao nó cho Á hậu 1 đứng ngay bên cạnh.

Được biết, sau hành động kém duyên trên sân khấu, Caroline Jurie đã bị bắt vì gây chấn thương cho tân Hoa hậu, tuy nhiên sau đó được tại ngoại và sẽ hầu toà vào ngày 19/4 tới đây.

Người giật phăng vương miện của tân Hoa hậu Sri Lanka lần đầu lên tiếng về hành động kém duyên, tuyên bố từ bỏ danh hiệu - Ảnh 1.

Sự cố hy hữu trên sóng truyền hình hôm 4/4 tại Hoa hậu Quý bà Sri Lanka khiến dư luận thế giới bàn tán xôn xao

Vừa qua, đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới tuyên bố từ bỏ danh hiệu này của mình sau vụ ồn ào gần đây. Cô cũng lên tiếng về mọi việc tuy nhiên không thấy có ý muốn nhận lỗi. Trong chia sẻ của mình trên mạng xã hội, cô viết: "Tôi biết tôi đã gây ra cuộc tranh cãi lớn về đẳng cấp và giá trị của một Hoa hậu đang mang trên đầu chiếc vương miện và đại diện cho nhiều phụ nữ trên thế giới."

"Nếu đẳng cấp được xác định dựa vào những hành động trước mặt công chúng, khi có máy quay thì vâng, tôi sẽ để các bạn có nhận xét và cái nhìn riêng về tôi. Nhưng nếu đẳng cấp cũng được định nghĩa bởi cách bạn cư xử khi không ai ở đó và những giá trị nào bạn đang cố gắng giữ gìn, đó mới là sự thử thách thực sự", Jurie khảng khái nói trong tuyên bố của mình.

Người giật phăng vương miện của tân Hoa hậu Sri Lanka lần đầu lên tiếng về hành động kém duyên, tuyên bố từ bỏ danh hiệu - Ảnh 3.

Caroline Jurie - Hoa hậu Quý bà Thế giới bị bắt sau hành động thiếu văn minh ngay trên sóng trực tiếp, gây thương tích cho người khác

Jurie khẳng định bản thân có hành động như vậy bởi quá bức xúc, và muốn bảo vệ để cuộc chơi được công bằng: "Tôi sẽ luôn ủng hộ những gì tôi tin là đúng. Mỗi cuộc thi sắc đẹp đều có những quy định riêng và đặc thù. Những gì tôi nỗ lực ngay từ đầu là hướng tới một sân chơi công bằng. Mọi thứ là bình đẳng cho tất cả. Quy định đặt ra không phải để ai đó lợi dụng sơ hở để giành được chiến thắng. Tôi tin rằng các quy định đều có lý do."

Cô nói thêm: "Cuộc thi Quý bà Thế giới không được tạo ra để phân biệt đối xử với những phụ nữ đã ly hôn hoặc ly thân mà để tôn vinh ước mơ của những người phụ nữ đã kết hôn." Jurie kết luận rằng mình vẫn sẽ đại diện cho những giá trị cốt lõi của phụ nữ dù phải một mình vượt qua những chông gai, khó khăn này. "Bây giờ tôi đã sẵn sàng để trao lại vương miện này", cô nói.

Người giật phăng vương miện của tân Hoa hậu Sri Lanka lần đầu lên tiếng về hành động kém duyên, tuyên bố từ bỏ danh hiệu - Ảnh 4.

De Silva khẳng định mình chưa ly hôn nhưng cũng cho rằng quy định của ban tổ chức nên được xem xét lại, kể cả phụ nữ đã ly hôn cũng nên được phép tham dự cuộc thi

Trước đó, được biết trong đêm chung kết hôm 4/4, có thông tin rằng tân Hoa hậu De Silva đã từng ly hôn, đồng nghĩa với việc không đủ tư cách tham gia cuộc thi, vi phạm quy định của ban tổ chức. Nhưng khi thông tin được làm rõ, cô chưa chính thức ly hôn chồng mà chỉ vì ly thân và đang nuôi con một mình.

Nguồn: Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm