Người Dơi kéo một loạt bom tấn khác tránh dịch sang tận 2022, coi bộ còn lỡ hẹn với khán giả dài dài!

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 06/10/2020

Các bom tấn lớn bao gồm cả Người Dơi của trai đẹp Robert Pattinson đều đưa ra thông báo sẽ lỡ hẹn với khán giả vì dịch bệnh.

  Hãng phim Warner Bros. vừa chính thức công bố sẽ dời lịch chiếu của bom tấn Dune vốn được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 12 năm nay. Lịch chiếu mới của Dune sẽ rơi vào ngày 1/10/2021 - tức là chậm hơn gần 1 năm so với ban đầu.

  Người Dơi kéo một loạt bom tấn khác tránh dịch sang tận 2022, coi bộ còn lỡ hẹn với khán giả dài dài! - Ảnh 1.

  Dune và một loạt bom tấn nhà Warner Bros. bị dời lịch

  Ngày 1/10/2021 lại chính là lịch ra mắt của bom tấn The Batman nhà DC với sự tham gia của tài tử Robert Pattinson. Vì bị Dune chiếm chỗ, Người Dơi sẽ được ra rạp vào lịch mới là ngày 4/3/2022. Thực chất, việc bộ phim này bị đẩy lùi lịch chiếu cũng có thể được dự đoán khi hoạt động quay phim gặp nhiều vấn đề và đã phải tạm hoãn do dịch bệnh, sức khỏe diễn viên.

  Một sự xáo trộn đáng chú ý và rất bất ngờ khác lại liên quan tới bộ phim Matrix 4. Bộ phim bị đẩy lịch chiếu lên sớm hơn, từ 1/4/2022 quay về 22/12/2021. Đây là một tin mừng dành cho những fan muốn thấy sự trở lại của các diễn viên Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss.

  Người Dơi kéo một loạt bom tấn khác tránh dịch sang tận 2022, coi bộ còn lỡ hẹn với khán giả dài dài! - Ảnh 2.

  The Batman lại trễ hẹn với fan khi lan đến năm 2022

  Người Dơi kéo một loạt bom tấn khác tránh dịch sang tận 2022, coi bộ còn lỡ hẹn với khán giả dài dài! - Ảnh 3.

  Matrix 4 lại được đôn lên sớm hơn lịch cũ

  Cùng lúc đó, 2 bộ phim khác của DC là The Flash và Shazam 2 cũng chính thức bị đổi lịch chiếu. The Flash sẽ bị dời từ 2/6/2022 đến 4/11/2022, trong khi Shazam 2 thì “chốt sổ” ngày 2/6/2023. Bộ phim anh hùng khác là Black Adam và tựa phim chuyển thể từ game Minecraft cũng đã bị gỡ xuống khỏi danh sách lịch chiếu, có lẽ là do Warner Bros. chưa quyết định được thời điểm thích hợp để ra mắt bộ phim.

  The Flash và Shazam 2 sẽ còn lỡ hẹn với khán giả dài dài

  Về phần bộ phim Dune với sự tham gia của nam diễn viên Timothée Chalamet, phim vốn được dự kiến sẽ đối đầu với Wonder Woman 1984 vào dịp Giáng Sinh này - một điều rất đáng ngờ vì cả hai đều là “gà nhà” của Warner Bros. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh vẫn khiến nhiều người tại châu Âu ngại ra đường hay đến rạp phim tiếp xúc với người lạ, hãng phim này đã phải xem lại quyết định của mình.

  Hai bộ phim được mong chờ duy nhất sẽ ra rạp năm nay là Wonder Woman 1984 và Soul

  Mới đây, hãng phim Universal cũng đã đưa ra quyết định lùi lịch chiếu của bộ phim điệp viên James Bond No Time To Die cùng với bom tấn Fast and Furious 9. Như vậy, từ giờ cho đến cuối năm, Wonder Woman 1984 sẽ là bom tấn duy nhất ra rạp vào ngày 25/12. Nhà Disney cũng đang trông chờ lay lắt vào Soul - một bộ phim của Pixar sẽ ra mắt vào tháng 11.

  Nguồn tin: Collider, Variety - Ảnh: Warner Bros., Disney

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

  Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
 • Đọc thêm